25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 27 Tháng Năm, 2020
Trang chủ PC/Console Siêu phẩm Civilization 6 miễn phí trên Epic Store, trị giá 1 triệu đồng

Siêu phẩm Civilization 6 miễn phí trên Epic Store, trị giá 1 triệu đồng

Sau khi tặng Grand Theft Auto V, Epic Games vẫn chưa dừng cơn sốt game AAA. Giờ đây, bạn có thể nhận Civilization VI miễn phí trên Epic Games Store. Ngoài GTA 5 và Civilization 6 ra, Epic Games còn hé lộ những game miễn phí kế tiếp, ít nhất là trong hai tuần sau đó.

Bạn có thể vào trang Epic Games Store để nhận Civilization 6. Game có giá bình thường là $42.99 (1 triệu VND) và sẽ miễn phí cho đến ngày 28 tháng 5. Một khi lấy về, game sẽ nằm trong thư viện game của bạn vĩnh viễn. Bản miễn phí này không bao gồm DLC, nhưng bạn có thể nâng cấp lên Platnium Edition – bao gồm mọi DLC cùng Frontier Pass mới nhất – với giá $39.99, hoặc rẻ hơn nếu có phiếu giảm giá từ đợt tặng game GTA 5.

Theo tin rò rĩ trên Reddit gần đây dự đoán sau GTA 5 sẽ là Civilization VI, và nếu dự đoán này tiếp tục đúng, chúng ta sẽ một tựa game hay từ nhà phát hành 2K vào ngày 28 tháng 5. Đó là Borderlands: The Handsome Collectin. Rồi sau đó, vào ngày 4 tháng 6, chúng ta sẽ có miễn phí Ark: Survival Evolved.

Trong lúc chờ những game miễn phí kế tiếp, người chơi có thể chìm đắm hàng trăm giờ trong tựa game chiến thuật hay nhất PC hiện nay.

 

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

BlizzCon 2020 bị hủy, dự kiến tổ chức online vào đầu 2021

Như mọi người đã dự đoán trước, BlizzCon 2020 bị hủy.  Blizzard vừa chính thức đưa tin, xác nhận sự kiện thường niên này sẽ không diễn ra do dịch COVID-19.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận