25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 01 Tháng Bảy, 2022
Trang chủPC/ConsoleSiêu phẩm Civilization 6 miễn phí trên Epic Store, trị giá 1 triệu đồng

Siêu phẩm Civilization 6 miễn phí trên Epic Store, trị giá 1 triệu đồng

Sau khi tặng Grand Theft Auto V, Epic Games vẫn chưa dừng cơn sốt game AAA. Giờ đây, bạn có thể nhận Civilization VI miễn phí trên Epic Games Store. Ngoài GTA 5 và Civilization 6 ra, Epic Games còn hé lộ những game miễn phí kế tiếp, ít nhất là trong hai tuần sau đó.

Bạn có thể vào trang Epic Games Store để nhận Civilization 6. Game có giá bình thường là $42.99 (1 triệu VND) và sẽ miễn phí cho đến ngày 28 tháng 5. Một khi lấy về, game sẽ nằm trong thư viện game của bạn vĩnh viễn. Bản miễn phí này không bao gồm DLC, nhưng bạn có thể nâng cấp lên Platnium Edition – bao gồm mọi DLC cùng Frontier Pass mới nhất – với giá $39.99, hoặc rẻ hơn nếu có phiếu giảm giá từ đợt tặng game GTA 5.

Theo tin rò rĩ trên Reddit gần đây dự đoán sau GTA 5 sẽ là Civilization VI, và nếu dự đoán này tiếp tục đúng, chúng ta sẽ một tựa game hay từ nhà phát hành 2K vào ngày 28 tháng 5. Đó là Borderlands: The Handsome Collectin. Rồi sau đó, vào ngày 4 tháng 6, chúng ta sẽ có miễn phí Ark: Survival Evolved.

Trong lúc chờ những game miễn phí kế tiếp, người chơi có thể chìm đắm hàng trăm giờ trong tựa game chiến thuật hay nhất PC hiện nay.

 

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx