25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 27 Tháng Năm, 2020
Trang chủ Esports Game bắn súng Valorant sẽ chính thức ra mắt vào tháng 6

Game bắn súng Valorant sẽ chính thức ra mắt vào tháng 6

Thời gian chính thức ra mắt Valorant đã được xác định: 2 tháng 6. Điều đó đồng nghĩa chưa đầy hai tuần nữa, Valorant closed beta sẽ chấm dứt. Tựa game FPS của Riot Games sẽ có những nội dung mới được cập nhật vào thời gian này.

Trong buổi họp báo, nhà phát triển Riot Games công bố rằng closed beta, ra mắt vào đầu tháng 4, sẽ đóng cửa vào 28 tháng 5, vài ngày trước thời gian mở cửa chính thức của game. Điều này cho phép “đội ngũ Riot reset các tài khoản người chơi, thêm nội dung mới và sẵn sàng để ra mắt Valorant toàn cầu”.

Khi game chính thức ra mắt, “các fan của game chiến thuật bắn súng 5vs5 sẽ khởi đầu lại từ con số 0”, Riot giải thích. Do đó, bạn đừng kỳ vọng quá trình chơi trong beta của mình sẽ được mang sang giai đoạn chính thức. Mọi người sẽ bắt đầu game ngang nhau.

Nói về nội dung mới, Riot cho biết họ sẽ thêm vài thứ mới, nhưng chi tiết chúng là gì hiện chưa rõ. Những gì chúng ta được biết sẽ là “nội dung game mới, chế độ game mới, agent mới, và map mới”.

Ngoài ra, “để phục vụ lượng người chơi tăng lên”, riot “ưu tiên ra mắt các server game mới trong lộ trình phát triển ngắn hạn để giảm lượng ping khi chơi cho các game thủ Valorant.”

Để tìm hiểu thêm về thời gian ra mắt game PC miễn phí này, các bạn có thể ghé sang website chính thức của Valorant (Tiếng Việt) theo đường link sau. Gameworld sẽ tiếp tục theo dõi tin tức Valorant cũng như ra mắt các bài viết hướng dẫn chơi Valorant trong thời gian sắp đến.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Game bắn súng Valorant sẽ chính thức ra mắt vào tháng 6

Thời gian chính thức ra mắt Valorant đã được xác định: 2 tháng 6. Điều đó đồng nghĩa chưa đầy hai tuần nữa, Valorant closed beta sẽ chấm dứt.

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Những card màn hình tốt nhất năm 2020 để chiến game

Đi tìm card màn hình tốt nhất không còn đồng nghĩa bạn nhìn sang các sản phẩm của Nvidia GeForce. Năm 2020, AMD đã ra ra mắt nhiều GPU mới. Với đầy đù các GPU Navi từ AMD được ra mắt, chúng đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với RTX 2060 ...

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận