33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 15 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ Esports CS:GO CSGO: olofmeister rời đội hình chính thức của FaZe

CSGO: olofmeister rời đội hình chính thức của FaZe

Olof “olofmeister” Kajbjer đã rời khỏi đội hình chính thức của FaZe sau khi anh quyết định nghỉ ngơi vì mệt mỏi.

Tuyển thủ người Thụy Điển cho biết mình lựa chọn ngưng chơi một thời gian sau khi cảm thấy liên tục mệt mỏi trong thời gian qua. Anh cho hay, mình cần thời gian hồi phục cũng như lấy lại động lực nên quyết định rời đội hình.

Quyết định này diễn ra sau khi olofmeister liên tục thi đấu dưới mức trung bình gần đây, chỉ đạt trung bình 0.90 rating trong 52 map tại giải ESL Pro League Season 11 và ESL One: Road to Rio tại khu vực Châu Âu trong hai tháng qua.

Điều này đánh dấu lần thứ hai olofmesiter chọn nghỉ thi đấu dài hạn. Trước đó anh từng nghỉ nửa đầu năm 2018 tại FaZe. Giai đoạn này kéo dài hơn 3 tháng và anh bỏ lỡ 5 giải LAN liên tiếp, FaZe đã sử dụng Xizt và cromen thay thế anh trong khoảng thời gian đó.

Cũng thời gian đó, đội hình Châu Âu bắt đầu lung lây. Cuối cùng, FaZe chọn chia tay IGL lâu năm của mình là karrigan.

Vào năm 2016, olofmeister cũng buộc nghỉ thi đấu tại fnatic sau khi bị chấn thương tay, khiến anh vắng mặt hơn 2 tháng.

Hiện tại chưa rõ FaZe sẽ giữ lại chỗ trống cho tuyển thủ Thụy Điển trong đội hình hay không khi anh quyết định quay trở lại hay tổ chức sẽ tìm một thành viên lâu dài. Quy định đội hình của Valve khả năng cao sẽ tác động đến quyết định này, nếu olofmeister vẫn chưa trở về trước cs_summit 6, giải Regional Major Ranking kế tiếp. Đội sẽ mất 20% số điểm và điều đó sẽ đẩy FaZe rới từ hạng 4 xuống 5 trong bảng xếp hạng Châu Âu.

Đội hình của FaZe hiện còn bốn người:

Norway Håvard “rain” Nygaard
Bosnia and Herzegovina Nikola “NiKo” Kovač
Brazil Marcelo “coldzera” David
Latvia Helvijs “broky” Saukants

Serbia Janko “YNk” Paunović (HLV)

Sweden Olof “olofmeister” Kajbjer (tạm nghỉ)

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Killing Floor 2, The Escapists 2 và Lifeless Planet miễn phí trên Epic Games Store

Epic Games tiếp tục chương trình miễn phí game trên cửa hàng. Lần này, chúng ta sẽ nhận được đến tận ba game. Đầu tiên là Killing Floor 2, tựa game bắn súng FPS co-op chống lại binh đoàn zombie đang hoành hành tại Châu Âu.Dù Killing Flo...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.