33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 15 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: Secret nghiền nát Liquid tại chung kết OGA Dota PIT

Dota 2: Secret nghiền nát Liquid tại chung kết OGA Dota PIT

Team Secret đang trên mạch thắng 18-0 sau khi mang về thêm một chiếc cúp nữa bằng thắng lợi 3-0 ở chung kết.

Giải đấu OGA Dota PIT Online 2020 Châu Âu và CIS đã kết thúc vào sáng sớm Chủ Nhật vừa qua với Secret hoàn toàn áp đảo Liquid. Game 1 bắt đầu với qojvqa chơi hero Broodmother tủ của mình cùng support Zeus. Tuy giai đoạn đầu game nghiêng về Liquid với sự hiện diện lớn của Broodmother, Secret đã lật ngược thế cờ nhờ Radiance có trên Ember Spirit và team fight hoàn hảo của Nisha với Teamplar Assassin.

Bước sang game hai, Liuiqd cố gắng khai thác aura của Vengeful Spirit và Drow Ranger. Liquid đưa hai hero vào offlane để gây khó cho Monkeyking của MATUMBAMAN, nhưng Secret tránh được điều đó và đưa zai ra safe lane bằng Dragon Knight. Anh chết sớm, để Liquid ăn được first blood, nhưng đó cũng là chiến thắng lớn duy nhất của đội. Game bước sang chuyển biến mới khi DK đạt level 6 và bắt đầu phá trụ, cùng hỗ trợ từ Chen của Puppey. Chen có thể gọi DK từ bất kỳ lane nào mình cần giúp đỡ trong quá trình push. Liquid không thể chịu được áp lực liên tục và sụp đổ chỉ trong 18 phút.

Game 3 triển khai có phần sáng sủa hơn cho Liquid, nhưng Secret một lần nữa giành ưu thế nhờ draft đẩy trụ. Nisha chơi mid bằng Beastmaster, MATUMBAMAN cầm Lone Druid, trong khi Puppey hỗ trợ thêm creep rừng với Enchantress. Draft của Liquid nhìn ổn nhất vào khoảng phút thứ 10, thời điểm pha team fight lần đầu tiên nổ ra tại mid. Tuy nhiên, họ phải lệ thuộc vào ultimate của Mars và Death Prophet, trong khi đối thủ sẵn sàng chiến đấu mọi lúc mọi nơi. Liquid không thể làm gì hơn, buộc đầu hàng và thua chung cuộc 0-3 trước Secret.

Thứ hạng cuối cùng của OGA Dota PIT Online 2020:

Hạng 1: $62,000 – Team Secret
Hạng 2: $32,000 – Team Liquid
Hạng 3: $17,000 – OG
Hạng 4: $12,000 – Virtus.pro
Hạng 5-6: $7,000 – Alliance, Ninjas in Pyjamas
Hạng 7-8: $5,000 – FlyToMoon, Vikin.gg
Hạng 9-10: $1,500 – HellRaisers, Team Spirit

Với OGA Dota PIT Online kết thúc, các giải đấu online tiếp tục cùng ESL One Birmingham Online 2020, khởi tranh cho khu vực CIS và Châu Âu từ ngày 24 tháng 5. Series mở đầu của bảng A sẽ là trận tái đấu giữa Secret và Liquid.

Các bạn có thể đọc thêm các bài viết về Dota 2 tại đây:

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Killing Floor 2, The Escapists 2 và Lifeless Planet miễn phí trên Epic Games Store

Epic Games tiếp tục chương trình miễn phí game trên cửa hàng. Lần này, chúng ta sẽ nhận được đến tận ba game. Đầu tiên là Killing Floor 2, tựa game bắn súng FPS co-op chống lại binh đoàn zombie đang hoành hành tại Châu Âu.Dù Killing Flo...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.