33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 15 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ Mobile ODIN: Avalhalla Rising, game MMORPG di động sử dụng Unreal Engine công bố 4 class đầu tiên

ODIN: Avalhalla Rising, game MMORPG di động sử dụng Unreal Engine công bố 4 class đầu tiên

Khi game lần đầu được công bố dưới tên Project Odin, trailer khiến mọi người ngạc nhiên bởi đồ họa và tầm nhìn của nó. Mới đây, nhà phát triển Hàn Quốc Lion Heart Studio không chỉ xác nhận tên game chính thức là ODIN: Valhalla Rising, mà còn giới thiệu 4 class chơi được đầu tiên. Chúng khá quen thuộc trong thể loại MMORPG, bao gồm Warrior (đấu sĩ), Sorceress (pháp sư), Priest (thầy tu) và Rogue (tướng cướp). Không cần giải thích có lẽ mọi người cũng đoán được vai trò của họ trong chiến đấu. ODIN: Valhalla Rising dự tính ra mắt trong năm nay.

Những tính năm được mô tả trong game gồm có thế giới mở rộng bao la không cần thời gian chờ, hàng tá dungeon và nội dung PvP quy mô lớn. Là game “thế hệ kế tiếp”, ODIN: Valhalla Rising sẽ có các khả năng leo trèo đồi núi và công trình, bơi, cưỡi thú bay lẫn đi bộ. Và làm sao chúng ta có thể bỏ qua các yếu tố Bắc Âu được. Công nghệ bắt chuyển động cũng được áp dụng để truyền sức sống cho các nhân vật trong game. Chúng ta hãy tiếp tục chờ thông tin từ nhà phát triển nhé.

 

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Killing Floor 2, The Escapists 2 và Lifeless Planet miễn phí trên Epic Games Store

Epic Games tiếp tục chương trình miễn phí game trên cửa hàng. Lần này, chúng ta sẽ nhận được đến tận ba game. Đầu tiên là Killing Floor 2, tựa game bắn súng FPS co-op chống lại binh đoàn zombie đang hoành hành tại Châu Âu.Dù Killing Flo...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.