Trang chủ PC/Console BlizzCon 2020...

BlizzCon 2020 bị hủy, dự kiến tổ chức online vào đầu 2021

Như mọi người đã dự đoán trước, BlizzCon 2020 bị hủy.  Blizzard vừa chính thức đưa tin, xác nhận sự kiện thường niên này sẽ không diễn ra do dịch COVID-19. Công ty đã lên kế hoạch dự trù để tổ chức online “mang đến tinh thần BlizzCon” vào đầu năm sau, còn chi tiết ra sao vẫn chưa được công bố.

Blizzard muốn tổ chức BlizzCon ảo (digital) “càng sớm càng tốt”, theo giám đốc tổ chức sự kiện Saralyn Smith phát biểu. “Nhưng do chuyển sang thể thức mới và cùng nhiều yếu tố khác liên quan, khả năng cao nhất nó sẽ rơi vào đầu năm sau. BlizzCon cũng là sân khấu cho những sự kiện esports lớn của các tựa game Blizzard hàng năm, do đó chúng tôi đang tìm kiếm thay thế để hỗ trợ đấu trường đỉnh cao thường diễn ra trong sự kiện.”

BlizzCon thường đưa ra các thông báo lớn về game của mình tại sự kiện, và năm nay được dự đoán ban đầu sẽ nhiều thông tin hơn về thời gian ra mắt Overwatch 2 cũng như Diablo 4 – cùng các cập nhật về những tựa game khác.

Tuy nhiên, có vẻ như chúng ta phải chờ đến đầu năm 2021 cho những thông báo này.

Sự kiện thường niên như E3 hay Gamescome cũng bị hủy hoặc dời sang online, và vài cái tên lớn vẫn theo lịch trình ra mắt. PAX West vẫn diễn ra, theo ban tổ chức, nhưng có vẻ như nó khó mà xảy ra được.

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x
Exit mobile version