33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 15 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ Esports Liên Minh Huyền Thoại sẽ sớm có quảng cáo trên map trong các giải đấu esports

Liên Minh Huyền Thoại sẽ sớm có quảng cáo trên map trong các giải đấu esports

Liên Minh Huyền Thoại sắp sửa có rất nhiều… nhà tài trợ. Riot vừa công bố kế hoạch bán các Rift Area Banner (Cờ) để các giải có thể gắn các thương hiệu quảng cáo cho người xem esports tại nhà. Nói cách khác, bạn sẽ sớm thấy quảng cáo ngay trên chiến trường trong các trận đấu chuyên nghiệp, tương tự như thể thao truyền thống.

“Bắt đầu từ Summp Split”, theo Riot giải thích trong công bố, “cán fan theo dõi stream esports Liên Minh Huyền Thoại sẽ thấy nhiều thương hiệu esports trực tiếp trên Summoner Rift trong tương lai, bạn có thể kỳ vọng các giải đấu bắt đầu thử nghiệm chúng để các nhà tài trợ có thể tham gia tương tác với fan bản địa cũng như khu vực.”

Summer Split bắt đầu từ 13 tháng 6, cho nên thời gian chúng xuất hiện cũng có thể rơi vào thời gian này. Các tuyển thủ chuyên nghiệp vẫn thấy map Summoner’s Rift bình thường, không có cờ của nhà tài trợ nên họ sẽ không bị phân tâm bởi các lá cờ này khi thi đấu. Arena Banner sẽ chỉ hiện ra dành cho người xem.

Như thấy trong hình bên dưới, MasterCard là một trong những nhà tài trợ đầu tiên hiện diện.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.