33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 15 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ PC/Console Mua Cities: Skylines với chỉ $1, cùng hầu hết bản mở rộng của game với $18

Mua Cities: Skylines với chỉ $1, cùng hầu hết bản mở rộng của game với $18

Nếu đang muốn tham gia Cities: Skylines lần đầu tiên hay muốn sở hữu hàng tá DLC của game, thì Humble Bundle mới sẽ giúp bạn toại nguyện điều đó. Humble Cities: Skylines bundle bao gồm bản gốc và hầu hết các bản mở rộng DLC ở giá rẻ hơn giá thường rất nhiều.

Với $1 trên Humble Store, bạn có thể lấy Cities: Skylines và DLC Deep Focus Radio. Trả hơn mức giá trung bình (hiện là $8.69) và bạn sẽ có bản mở rộng Snowfall và Natural Disasters, cùng Conerts và High-Tech Buildings DLC. Trả giá $18 đầy đủ, bạn sẽ có Mass Transit, Green Cities, Industries, Campus, Art Deco và European Suburbia.

Trả đầy đủ sẽ mang đến 6 trong 9 bản mở rộng chính trong Cities: Skylines (cùng vài DLC nhỏ) ở mức giá quá rẻ. Theo IsThereAnyDeal, không có bản mở rộng nào trong số kể trên được bán với giá lẻ dưới $5 cả, cho nên cái giá này rất là hời. Nếu là fan sims city và xây dựng thì bạn không nên bỏ qua bundle này.

Như thường lệ, bundle này sẽ được lấy theo dạng Steam key để bạn nhận game. Bạn có thể mua Humble Cities: Skylines theo đường link sau.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Killing Floor 2, The Escapists 2 và Lifeless Planet miễn phí trên Epic Games Store

Epic Games tiếp tục chương trình miễn phí game trên cửa hàng. Lần này, chúng ta sẽ nhận được đến tận ba game. Đầu tiên là Killing Floor 2, tựa game bắn súng FPS co-op chống lại binh đoàn zombie đang hoành hành tại Châu Âu.Dù Killing Flo...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.