26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 08 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ Công Nghệ Tự làm chuột chơi game bằng gỗ tại nhà

Tự làm chuột chơi game bằng gỗ tại nhà

Có bao giờ bạn tự ngồi trên bàn máy tính, và chợt nghĩ rằng: “Tại sao mình không tự chế ra con chuột của riêng mình, một thứ gì đó cá tính hơn cho bản thân?” Nếu câu trả lời là có, thì có lẽ bạn đang cùng suy nghĩ với một Redditor, người đã chế tác ra chú chuột máy tính từ gỗ.

Nếu muốn làm điều tương tự tại nhà, bạn có thể tham khảo qua video quy trình chế tạo chuột gỗ của chàng trai Redditor này. Quá trình sử dụng rất nhiều dụng cụ, nhưng nếu nhà bạn đủ điều kiện, hoặc tìm được những thứ thay thế, thì kết quả sẽ rất mỹ mãn.

Còn nếu lo ngại về phần công nghệ bên trong chuột – như mạch, mắt đọc, v.v. thì đừng quá lo. Bạn có thể tháo các bộ phận này từ chuột cũ và chuyển sang khuôn mới bằng gỗ.

Video cho thấy Redditor cắt thân chuột từ miếng gỗ lớn và làm mịn lại cho ra dáng, tiếp theo là làm trống ruột bên trong để gắn các bộ phận của chuột vào. Sau đó, nút bấm và phần dưới chuột được làm đẹp và gắn lên thân chuột, cùng với bộ mạch. Cuối cùng, nút bấm được đặt lên phần rỗng ở trên, cùng con lăn chuột, rồi toàn bộ được đánh bóng lại để ra mắt sản phẩm hoàn thiện.

Made a working mouse out of wood from nextfuckinglevel

Nhiều bạn có thể không sở hữu được các công cụ cần có để tạo ra chú chuột bằng gỗ này tại gia, nhưng với nếu có điều kiện, thì video này có thể làm nguồn cảm hứng cho bạn. Với thời gian và niềm đam mê, bạn có thể biến hóa góc máy tính của mình theo phong cách riêng của bản thân.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

GeT_RiGhT tiết lộ mình bị nhiễm COVID-19 tại Flashpoint Season 1

Christopher "GeT_RiGhT" Alesund đã có khoảng thời gian rất tồi tệ tại Flashpoint Season 1.Nó không phải là do kết quả hạng 10 kém cõi khi anh tái ngộ cùng những cựu đồng đội Ninja in Pyjamas. Theo huyền thoại lurker này, GeT_RiGhT tại t...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.