33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 15 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ PC/Console Samurai Shodown NEGO Collection sẽ miễn phí trên Epic Games Store

Samurai Shodown NEGO Collection sẽ miễn phí trên Epic Games Store

Trailer mới của Samurai Shodown NeoGeo Collection đã ra mắt, và nó sẽ bao gồm một game chưa bao giờ được phát hành trước đây. Một trong bảy game trong bộ sưu tập này là Samurai Shodown V Perfect – bản cập nhật từ phần Neo Geo cuối với nội dung mới thêm.

Phần này bị hủy ra mắt trước đây dù đã hoàn tất – và giờ các fan sẽ có cơ hội được chơi nó lần đầu tiên. Bạn có thể xem trailer bên dưới:

Bảy game trong bộ sưu tập này là:

  • Samurai Shodown (1993)
  • Samurai Shodown II
  • Samurai Shodown III
  • Samurai Shodown IV: Amakusa’s Revenge
  • Samurai Shodown V
  • Samurai Shodown V Special
  • Samurai Shodown V Perfect

Mỗi game được cập nhật thêm chế độ online, cùng các đoạn mã được hoàn tất để đảm bảo chơi mượt mà. Bạn có thể chọn giữa chơi bình thường hoặc xếp hạng. Chế độ museum bao gồm ảnh vẽ, tài liệu thiết kế, và các video phỏng vấn với nhà phát triển, cùng ứng dụng âm nhạc cho phép bạn nghe hơn 200 bản của series.

Game sẽ có mặt trên Epic Games Store vào 11 tháng 6, Steam vào 18 tháng 6, và cả trên PlayStation Store, Nintendo Eshop, Xbox vào 27 tháng 8. Game sẽ được bán giá thường là $40, nhưng trong tuần đầu tiên trên Epic Games Store, nó sẽ được miễn phí.

Một game mới khác của series, có tựa Samurai Shodown cũng sẽ góp mặt trên Switch, PS4, Xbox One, và PC.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Killing Floor 2, The Escapists 2 và Lifeless Planet miễn phí trên Epic Games Store

Epic Games tiếp tục chương trình miễn phí game trên cửa hàng. Lần này, chúng ta sẽ nhận được đến tận ba game. Đầu tiên là Killing Floor 2, tựa game bắn súng FPS co-op chống lại binh đoàn zombie đang hoành hành tại Châu Âu.Dù Killing Flo...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.