33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 15 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ PC/Console Chế độ PvP trong Darkest Dungeon chính thức ra mắt, miễn phí cho tất cả

Chế độ PvP trong Darkest Dungeon chính thức ra mắt, miễn phí cho tất cả

Vào 1 tháng 4, Red Hood Studios công bố The Butcher’s Circus, chế độ PvP của Darkest Dungeon. Nhiều người nhầm tưởng nó là trò Cá Tháng Tư do thời điểm công bố trùng với sự kiện đó, thế nhưng điều đó không đúng. Và hôm nay, chế độ PvP này đã ra mắt và nó hoàn toàn miễn phí.

DLC sẽ thêm địa điểm mới trong hamlet Darkest Dungeon tên The Butcher’s Circus. Các đội gồm bốn anh hùng (tách biệt với các anh hùng trong phần chiến dịch, để tránh không bị chết nhân vật) sẽ đối đầu với nhau. Khác với các nhân vật trong chiến dịch, các anh hùng PvP có chỉ số không đổi và trang bị không thể nâng cấp. Nhưng họ lại có thêm kỹ năng gây stress trong bộ skill, có thể gây tác động tâm lý tương tự sát thương vật lý.

Các trinket trong đây sẽ giúp các đấu sĩ giành lợi thế trước kẻ thù và kỹ năng lãnh đạo của bạn sẽ được chứng minh trong cách sắp xếp đội hình. Chế độ này hoàn toàn tách biệt với phần chơi đơn và hoàn toàn miễn phí. Quan trọng hơn, The Butcher’s Circus sẽ không hỗ trợ giao dịch trong game: Tất cả phần thưởng nhận được đều phải thông qua quá trình cày cuốc.

Các nhân vật DLC sẽ sử dụng được trong combat PvP, nhưng bạn cần phải mua DLC nếu muốn sử dụng chúng trong đội hình – và người chơi không sở hữu các nhân vật này có thể sẽ bị đối đầu với họ. Mod và các nhân vật mod không được hỗ trợ trong The Butcher’s Circus để tránh gian lận, và nó cũng có hệ thống anti-cheat: Người chơi có thể chọn không chạy hệ thống này, nhưng sẽ không tham gia được DLC The Butcher’s Circus.

Darkest Dungeon: The Butcher’s Circus chỉ mới có trên Steam “trong thời gian hiện tại”. Red Hook cho biết Mac và Linux sẽ được hỗ trợ trong tương lai, nhưng các nền tảng cũng như cửa hàng bán game thì chưa rõ. “Steam là nơi tập trung lượng người chơi đông đảo nhất của chúng tôi và là cách đơn giản nhất để triển khai, do đó chúng tôi muốn khởi đầu trải nghiệm PvP tại đây”, studio cho hay.

DLC mới cũng đánh dấu lần đầu tiên Darkest Dungeon miễn phí vào cuối tuần. Từ nay cho đến ngày tháng 6, game đầy đủ sẽ chơi được miễn phí trên Steam và với những ai muốn mua game, sẽ được hưởng ưu đãi giảm 75%.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Killing Floor 2, The Escapists 2 và Lifeless Planet miễn phí trên Epic Games Store

Epic Games tiếp tục chương trình miễn phí game trên cửa hàng. Lần này, chúng ta sẽ nhận được đến tận ba game. Đầu tiên là Killing Floor 2, tựa game bắn súng FPS co-op chống lại binh đoàn zombie đang hoành hành tại Châu Âu.Dù Killing Flo...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.