27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 21 Tháng Một, 2022
Trang chủPC/ConsoleTip hướng dẫn mở khóa Moden Warfare Damascus camo

Tip hướng dẫn mở khóa Moden Warfare Damascus camo

Nếu bạn là người chơi Call of Duty Moden Warefare hay đơn thuần chỉ là chơi Warzone thì chắc hẳn phải nhận ra skin Damascus. Đây được xem là thử thách cũng như phần thưởng đáng giá cho người chơi theo đuổi.

Phải thừa nhận, người chơi sẽ bỏ ra rất nhiều công sức để mở khóa Damascus. Tuy nhiên nếu là người chơi có trình độ bình thường thì điều này cũng không quá khó.

Game thủ Modern Warfare cày cho Damascus sẽ được thưởng hậu hĩnh

Như bạn biết, Damascus chỉ có thể mở khóa bằng cách đạt Platinum ở mọi weapon class – điều chỉ có thể đạt được sau khi có được tất cả Gold camos của class đó bằng cách hoàn tất mọi thử thách của từng vũ khí.

Điều đầu tiên để quá trình mở khóa Damascus dễ dàng là bạn phải sở hữu game. Vâng bạn vẫn có thể làm trong Warzone nhưng nó sẽ tốn của bạn rất nhiều thời gian và công sức bỏ ra.

Điều thứ hai để quá trình này diễn ra dễ thở hơn nữa là các bạn nên chơi chế độ Hardcore. Chế độ này sẽ giúp cho bạn hoàn thành các thử thách dễ dàng hơn, đồng thời biến những khẩu súng cho dù yếu nhất cũng trở thành công cụ kết liễu đối phương tuyệt vời.

Theo mình nghĩ rằng thì 2 vũ khí khoai nhất là khiên và rocket launcher. Còn nếu bạn là người chơi không quá giỏi hoặc dưới mức trung bình thì đôi khi bạn sẽ thấy Sniper và súng lục cũng sẽ rất khó. Lời khuyên dành cho các bạn là nếu các bạn đang làm súng lục và khiên thì Hardcore là chế độ mà bạn nên chơi.

Ăn mạng bằng dao hoặc khiên trong khi bị thương có thể khó, do đôi khi game không nhận bạn ăn mạng khi máu yếu hoặc bản thân chết quá dễ dàng. Về vấn đề này, bạn nên “vào herdcore với thermite và nhận 2 tic sát thương. Mọi pha ăn mạng trong thời điểm đó sẽ tính bởi máu bạn không hồi trong HC”.

Còn với thử thách giết ba người trong 1 mạng bằng khiên thì cách tốt nhất là chat và kêu gọi sự giúp đỡ từ những người chơi thân thiện bên phe đối phương. Còn không thì các bạn nên chơi shipment Hardcore, camp cho mình vị trí an toàn và đợi đối phương bất cẩn, đừng quên là trang bị Dead slient nhé!

Còn với rocket launcher thì khó cũng không hẳn là khó, nó chỉ tốn nhiều thời gian hơn so với những vũ khí khác. Mình khuyến khích các bạn chơi Hardpoint để kiếm kill và Dropzone để làm killStreak.

Đối với những vũ khí còn lại thì theo mình không quá khó, tất cả vẫn phải phụ thuộc vào khả năng và trình độ của các bạn.

Ngoài ra, vài tip tốt nhất nữa được chỉ ra dưới đây:

  • Shipment 24/7 là nơi bạn sẽ hoàn tất 99% bằng súng sniper và marksman. Số lượng mạng ăn được là thứ giúp nó nằm trong danh sách này.
  • Các bạn có thể kiếm Longshot kill trong Shoothouse, việc cần làm là ra giữa mà bắn.
  • Khi ăn mạng attacker/defender ở hardpoint. Khi bạn hoặc đối thủ đang ở mục tiêu nhiệm vụ, nó sẽ tính cả hai. Với JOKR, nếu bạn đứng ở điểm C và đưa món hàng về điểm A, nó sẽ tính cả hai.
  • Longshot cho SMG có thể khó, nên thực hiện trong hardcore.
  • Đặt [Camos] trong clan tag của bạn để tránh phiền phức.

Các bạn có thể đọc thêm bài viết về Call of Duty tại đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x