33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 15 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ PC/Console Epic tiếp tục tặng hai game Borderlands miễn phí trị giá 1 triệu đồng

Epic tiếp tục tặng hai game Borderlands miễn phí trị giá 1 triệu đồng

Epic tiếp tục tặng game PC miễn phí tuần này, và họ tiếp tục đưa ra các game hạng AAA. Sau khi tặng Grand Theft Auto V và Civilization VI trong thời gian vừa qua, giờ là lúc chúng ta tận hưởng vài game FPS từ nhà phát hành 2K. Giờ đây, bạn có thể lấy Borderlands: The Handsome Collection miễn phí trên Epic Games Store.

Borderlands: The Handsome Collection bao gồm hai tựa game Borderlands 2 và Borderlands: The Pre-Sequel. Như thường lệ, khi lấy chúng, các game này sẽ nằm trong thư viện game của bạn mãi mãi. Đợt miễn phí này kéo dài cho đến 4 tháng 6.

Ngoài ra, Epic Games cũng tặng một game miễn phí khác đó là game indie tên Sludge Life. Nhà phát triển mô tả đây là game góc nhìn thứ nhất / thế giới mở diễn ra trên một hòn đảo bị ô nhiễm, đầy rẫy những kẻ ngở ngẩn. Game hiện miễn phí từ nay đến 28 tháng 5, 2021. Cả một năm luôn nhé!

Civilization 6 và Borderlands: The Handsome Collection trùng với những dự đoán về danh sách game tặng miễn phí kế tiếp. Nếu theo đúng trình tự này, tuần sau chúng ta sẽ có game Ark: Survival Evolved miễn phí.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.