34 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 24 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsDota 2Dota 2: CDA phủ nhận cáo buộc bị đe dọa từ Newbee và xác nhận gửi mọi chứng cứ cho Valve

Dota 2: CDA phủ nhận cáo buộc bị đe dọa từ Newbee và xác nhận gửi mọi chứng cứ cho Valve

Bị cáo buộc tham gia các hoạt động dàn xếp trận đấu và bị cấm thi đấu ở mọi giải đấu Trung Quốc lớn, Newbee đưa ra thông cáo cho Hiệp hội DOTA 2 chuyên nghiệp Trung Quốc (CDA) 3 ngày, yêu cầu chứng cứ về cáo buộc bán độ và đưa ra vài cáo buộc từ phía mình.

Theo Newbee, khi bị phỏng vấn bởi CDA, các tuyển thủ bị đe dọa bởi những người phỏng vấn, thành viên của CDA. Họ cố tình ép các tuyển thủ đưa ra những lời khai không đúng sự thật.

CDA sau đó trả lời chính thức về cáo buộc của Newbee trên Weibo như sau:

“Hiệp hội CDA đã thực hiện đối chiếu chéo và vào ngày 15 tháng 5, chúng tôi mượn phòng họp của Mars Media để hỏi chi tiết cá nhân của năm tuyển thủ, và thông báo cho họ biết trước rằng việc này dựa trên tinh thần tự nguện và chúng tôi đã ghi hình lại toàn bộ quá trình. Không có cưỡng chế, đe dọa, v.v trong suốt quá trình hỏi.

Hiệp hội CDA đã gửi mọi video lên Perfect World vào ngày 18 tháng 5 và Valve vào ngày 19 tháng 5.

Trong cuộc điều tra, Hiệp hội CDA luôn hy vọng các tuyển thủ có thể nhận ra sai phạm và tự sửa chữa. Sau điều tra, các tuyển thủ và những bên liên quan quyết định thông đồng với nhau, và họ cố phủ nhận sự thật mà mình đã nói riêng trong buổi nói chuyện. Do đó, chúng tôi rất là thất vọng.

Hiệp hội CDA sẽ giữ nguyên công bố đã đưa vào ngày 15 tháng 5. Một lần nữa, chúng tôi nhấn mạnh rằng, dựa trên môi trường và hệ sinh thái của các giải đấu DOTA 2 chuyên nghiệp Trung Quốc cùng không khoan nhượng các hành vị lợi nhuận không chính đáng như dàn xếp trận đấu, Hiệp hội CDA sẽ không nhân nhượng hành vi như vậy.”

Các bạn có thể đọc thêm các bài viết về Dota 2 tại đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x