27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 05 Tháng Bảy, 2022
Trang chủEsportsCS:GOGamers Without Borders trở thành giải đấu esports từ thiện lớn nhất từ trước đến nay

Gamers Without Borders trở thành giải đấu esports từ thiện lớn nhất từ trước đến nay

Gamers Without Borders (GWB) là giải đấu esports từ thiện kéo dài đến tháng 6. Giải đấu CSGO này dự tính diễn ra vào thứ 6, 29 tháng 5 và nó đã trở thành sự kiện online từ thiện lớn nhất từ trước đến nay.

Trong bốn tuần sau của những tựa game khác nhau, GWB đã quy tụ được 120,000 tuyển thủ đến từ 72 nước. Chưa từng có quy mô lớn như thế, được tổ chức bởi Ủy ban thể thao điện tử Ả Rập (SAFEIS), giải đấu chứng kiến $6.5 triệu trong tổng $10 triệu đô tiền thưởng từ thiện đã được góp cho các quỹ toàn cầu để đối phó COVID-19.

Cùng ESL, công ty esports lớn nhất thế giới và đối tác kỹ thuật, Gamers Without BOrders đã thu hút 42 triệu lượt xem trên video mạng xã hội cùng lịch trình tường thuật với bảy ngôn ngữ được hỗ trợ.

Hoàng tử Faisal bin Bandar bin Sultan, chủ tịch SAFEIS phát biểu: “đây là niềm cảm hứng khi thấy Gamers Without Borders và Ả Rập kết nối cộng đồng game toàn cầu và giúp đỡ phản ứng COVID-19 thông qua những sự kiện từ thiện quốc tế này.”

“Để có thể mang đến lượng game thủ toàn cầu lớn để theo dõi, chơi game, làm từ thiện và học hỏi chỉ trong bốn tuần thật sự cho thấy sức mạnh esports đang sở hữu. Game đã vượt qua mọi rào cản biên giới – và chúng ta sẽ còn nhiều thứ nữa trong những tuần kế tiếp.”

Giải đấu Dota 2 Gamers Without Borders kết thúc vào ngày 17 tháng 5 với Secret là nhà vô địch và nhận tiền thưởng lớn từ con số $2,000,000. Đội quyết định góp tiền thưởng mình nhận được cho hai tổ chức từ thiện và góp $375,000 cho Gavi, The Vaccine Alliance và $375,000 cho Hội chữ thập đỏ toàn cầu và Trăng lưỡi liềm đỏ.

Tổng cộng 8 đội CSGO sẽ thi đấu vào 29 tháng 5, để chia nhau số tiền thưởng $2,000,000. Toàn bộ tiền thưởng sẽ được các đội đóng góp cho những quỹ từ thiện theo lựa chọn của riêng họ.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx