33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 15 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ Cẩm nang CSGO: Lầm tưởng về trick nhảy không tạo tiếng động

CSGO: Lầm tưởng về trick nhảy không tạo tiếng động

Trick nhảy không tạo ra tiếng động được xem là công cụ quý giá và quan trọng trong CSGO. Tuy nhiên, trick này lại không tuyệt vời như bạn nghỉ.

Huấn luyện viên 100 Thieves là Chet “ImAPet” Singh đã tranh luận về vấn đề này trên Twitter, nói rằng anh ngạc nhiên khi nhiều người không nắm rõ được trick này:

Với những fan CSGO không biết về điều này, nhảy không ra tiếng (silent jump) là cách người chơi nhảy mà không tạo ra tiếng động khi đáp đất. Bằng cách ngồi, ấn nhảy, và thả nút ngồi trên không trung, người chơi có thể không để lộ vị trí do tiếng động mình tạo ra.

Chiêu này không thật sự hữu dụng trong hầu hết trường hợp, nhưng có thể giúp người chơi canh được các góc từ những vị trí thuận lợi: như Catwalk ở Dust2, trong khi đứng ở trên các thùng ngoài khu vực CT spawn. Tại map Train, nó có thể dùng để nhìn qua các xe lửa. Nó cũng có thể tận dụng để nhảy xuống một số địa điểm nhất định trong im lặng, như di chuyển từ tetris sang sandwhich ở Mirage.

Tuy nhiên, kỹ thuật “silent jump” này không thật sự im lặng hoàn toàn. Nếu âm lượng được bật lớn và mọi giao tiếp trong game im lặng, người chơi có thể nghe được âm thanh nhẹ nhàng trong mỗi ‘bước nhảy không tạo ra tiếng’ này.

Trick nhảy không tạo ra tiếng trong CSGO không im lặng như bạn nghĩ

Lý do ImAPet quyết định chia sẻ thông tin có thể là do một trong các tuyển thủ của đội mình huấn luyện là 100 Thieves không biết về sự thật này. Đây là thông tin quý báu cho bất kỳ tuyển thủ CSGO giỏi nào, khi phải đối đầu với những game thủ tận dụng trick silent jump. Hiểu rõ những ai sử dụng chiêu này có thể bị nghe được, đồng nghĩa bạn có thể khai thac được sơ hở này trong các trường hợp silent jump thường được áp dụng.

Các bạn có thể đọc thêm các bài viết về CSGO tại đây:

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Killing Floor 2, The Escapists 2 và Lifeless Planet miễn phí trên Epic Games Store

Epic Games tiếp tục chương trình miễn phí game trên cửa hàng. Lần này, chúng ta sẽ nhận được đến tận ba game. Đầu tiên là Killing Floor 2, tựa game bắn súng FPS co-op chống lại binh đoàn zombie đang hoành hành tại Châu Âu.Dù Killing Flo...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.