31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 08 Tháng Tám, 2020
Trang chủ Cẩm nang CSGO: Lầm tưởng về trick nhảy không tạo tiếng động

CSGO: Lầm tưởng về trick nhảy không tạo tiếng động

Trick nhảy không tạo ra tiếng động được xem là công cụ quý giá và quan trọng trong CSGO. Tuy nhiên, trick này lại không tuyệt vời như bạn nghỉ.

Huấn luyện viên 100 Thieves là Chet “ImAPet” Singh đã tranh luận về vấn đề này trên Twitter, nói rằng anh ngạc nhiên khi nhiều người không nắm rõ được trick này:

Với những fan CSGO không biết về điều này, nhảy không ra tiếng (silent jump) là cách người chơi nhảy mà không tạo ra tiếng động khi đáp đất. Bằng cách ngồi, ấn nhảy, và thả nút ngồi trên không trung, người chơi có thể không để lộ vị trí do tiếng động mình tạo ra.

Chiêu này không thật sự hữu dụng trong hầu hết trường hợp, nhưng có thể giúp người chơi canh được các góc từ những vị trí thuận lợi: như Catwalk ở Dust2, trong khi đứng ở trên các thùng ngoài khu vực CT spawn. Tại map Train, nó có thể dùng để nhìn qua các xe lửa. Nó cũng có thể tận dụng để nhảy xuống một số địa điểm nhất định trong im lặng, như di chuyển từ tetris sang sandwhich ở Mirage.

Tuy nhiên, kỹ thuật “silent jump” này không thật sự im lặng hoàn toàn. Nếu âm lượng được bật lớn và mọi giao tiếp trong game im lặng, người chơi có thể nghe được âm thanh nhẹ nhàng trong mỗi ‘bước nhảy không tạo ra tiếng’ này.

Trick nhảy không tạo ra tiếng trong CSGO không im lặng như bạn nghĩ

Lý do ImAPet quyết định chia sẻ thông tin có thể là do một trong các tuyển thủ của đội mình huấn luyện là 100 Thieves không biết về sự thật này. Đây là thông tin quý báu cho bất kỳ tuyển thủ CSGO giỏi nào, khi phải đối đầu với những game thủ tận dụng trick silent jump. Hiểu rõ những ai sử dụng chiêu này có thể bị nghe được, đồng nghĩa bạn có thể khai thac được sơ hở này trong các trường hợp silent jump thường được áp dụng.

Các bạn có thể đọc thêm các bài viết về CSGO tại đây:

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Hướng dẫn đánh B map Inferno trong CSGO

Đội không có kinh nghiệm khó mà chiếm được bombsite B trong map Inferno bên T. Trong khi kiểm soát banana chỉ đơn thuần chờ những quả grenade đầu từ CT được ném ra, nhưng mọi thứ sẽ trở nên phức tạp hơn sau khi T tiến vào khu vực car.Vì...

Ninja stream lại Twitch, nhưng anh có trở lại vĩnh viễn

Kể từ khi Mixer đóng cửa, fan của Tyler "Ninja" Blevin tự hỏi siêu sao Fortnite sẽ làm gì tiếp theo.Ninja khá bận rộn sau khi Mixer đóng cửa. Streamer cho biết mình tính theo đuổi sự nghiệp Hollywood. Fan anh cũng hâm mộ dòng sản phẩm g...

Hướng dẫn chơi Omniknight patch 7.27 Dota 2

Mới chỉ hai tháng trước, Omniknight là một trong những hero yếu nhất game. Nhưng sau hàng loạt buff cùng thay đổi meta nói chung, Omniknight giờ đã trở lại.

Blizzard sẽ tổ chức BlizzCon 2021 online

Hai tháng sau khi BlizzCon 2020 bị hủy, Activision Blizzard cho biết họ sẽ mang đến khác biệt cho sự kiện năm sau.Activision Blizzard công bố họ sẽ tổ chức BlizzCon ảo vào đầu 2021. Nhà sản xuất chương trình cho biết tại thời điểm Blizz...

Hướng dẫn chiến thuật đánh bomsite A map Overpass

Overpass đang dần trở thành một trong những map ưa thích trong CSGO. Nhưng vấn đề đối với game thủ là họ đôi khi không đủ kiến thức để chơi tốt như kỳ vọng.

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Những hướng dẫn và tip PS4 có thể bạn chưa biết

Nhiều người đã sở hữu một chiếc PS4, nhưng không phải ai cũng biết phát huy tính năng PS4. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những tip giúp bạn sử dụng PS4 tốt hơn, nhanh hơn và đỡ ức chế hơn