33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 15 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ Mobile Game Dragon Quest dựa theo bộ truyện Dấu ấn rồng thiêng sắp sửa ra mắt trên di động vào 2021

Game Dragon Quest dựa theo bộ truyện Dấu ấn rồng thiêng sắp sửa ra mắt trên di động vào 2021

Một game Dragon Quest mới đang được phát triển cho iOS và Android. Square Enix vừa công bố: Dragon Quest: The Adventure of Dai – Tamashii no Kizuna trong buổi live stream. Cha đẻ Pokemon Masters sẽ là người chịu trách nhiệm quá trình phát triển.

Tựa game dự tính ra mắt tại Nhật Bản vào 2021 trên iOS và Android, tuy nhiên chúng ta chưa có thời gian cụ thể. Ngoài ra, Square Enix cũng không nói gì về bản quốc tế của game.

Chúng ta được nhìn thấy gameplay của những nhân vật quen thuộc từ bộ truyện Dấu Ấn Rồng Thiêng (Dragon Quest): Dai, Popp, và Mann chiến đấu liên tục trong trailer bên dưới. Phong cách RPG này nhìn khá giống với Pokemon Masters: 3 đấu 3. Khác biệt chính giữa hai game là bạn sẽ tự điều khiển trận chiến trong game.

Dragon Quest: The Adventure of Dai – Tamashii no Kizun được công bố cùng hai game khác: Infinity Strash – Dragon Quest: The Adventure of Dai cho console và Dragon Quest: The Adventure of Dai – Xross Blade cho arcade.

Cả ba game dựa trên bộ truyện tranh gốc tên Dragon Quest: The Adventure of Dai (hay tiếng việt là Dấu Ấn Rồng Thiêng).

 

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Killing Floor 2, The Escapists 2 và Lifeless Planet miễn phí trên Epic Games Store

Epic Games tiếp tục chương trình miễn phí game trên cửa hàng. Lần này, chúng ta sẽ nhận được đến tận ba game. Đầu tiên là Killing Floor 2, tựa game bắn súng FPS co-op chống lại binh đoàn zombie đang hoành hành tại Châu Âu.Dù Killing Flo...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.