Atom RPG, tựa game lấy cảm hứng từ Fallout, đã có mặt trên iOS

317

Sau một năm góp mặt trên PC, tựa game lấy cảm hứng từ series Fallout, Atom, cũng đã góp mặt trên iOS. Nhà phát triển thông báo trên Facebook rằng Atom đã ra mắt vào ngày 29 tháng 5 2020. Tuy nhiên, nếu muốn được chơi game này trên Android, bạn cần phải chờ đợi thêm. Atom Team vẫn chưa xác nhận thời gian, nhưng nhà phát triển cho biết họ đang phát triển bản Android và sẽ sớm ra mắt “trễ hơn chút”.

Tựa game CRPG theo lượt sẽ chạy được trên iPhone 7 cùng iPad. Atom RPG cũng hỗ trợ cross-save, nên nếu đang chơi trên máy tính, bạn sẽ không mất quá trình chơi nếu đổi sang điện thoại và ngược lại.

Atom RPG lấy cảm hứng từ những game CRPG cổ điển như Fallout, Wasteland, Deus Ex và Baldur’s Gate. Game sẽ có chiến đấu theo lượt và nâng điểm cho các kỹ năng, như võ thuật, bẻ khóa, v.v.

Cốt truyện diễn ra trong thế giới ảo tưởng, khi mà Chiến Tranh Lạnh giữa Liên Xô và Khối phương Tây kết thúc bằng cuộc chiến hạt nhiên. Bạn sẽ vào vai học viên từ một tổ chức bí mật tiền chiến tranh, phải đi khắp Soviet để tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận