Overcooked là tựa game miễn phí trên Epic Games tuần này

344

Epic Mega Sale vẫn tiếp diễn, đồng nghĩa chúng ta lại nhận thêm một game mới. Tuần này, Epic Games sẽ tặng tựa game co-op nấu bếp Overcooked. Trước đó, Epic Games đã tặng Grand Theft Auto V, Civilization VI và Borderlands: The Handsome Collection. Bắt đầu từ bây giờ, bạn có thể lấy Overcooked miễn phí trên Epic Games Store.

Overcooked là game quản lý bếp, nhưng có nhiều điểm bất ngờ trong lối chơi. Bạn sẽ điều khiển một trong bốn đầu bếp và cùng nhau, phải làm nhiều thứ trong bếp: nhận đơn từ khách, sắp xếp chén dĩa, v.v. Game có giới hạn thời gian và mục tiêu là phục vụ càng nhiều khách càng tốt.

Mọi thứ trở nên rất hấp dẫn bởi Overcooked, vì bếp có thể diễn ra trên nhiều địa hình khác nhau, ví dụ hai xe tải chạy song song sẽ trở thành khu vực bếp của bạn, hay làm việc trên băng chuyền. Đây là game co-op giải trí rất vui cũng như mang tính cạnh tranh lành mạnh.

Epic Mega Sale lần này có thay đổi đôi chút. Vài tuần trước đó, hình ảnh hé lộ từ Reddit dự đoán những game được miễn phí trong đợt sale này. Trước đó, hình ảnh đã dự đoán đúng: Grand Theft Auto V, Civilization VI và Borderlands: The Handsome Collection. Đây là lần đầu tiên danh sách này sai: theo hình thì Ark: Survival Evolved mới là game miễn phí.

Dù vậy, Overcooked vẫn là game thú vị, và nằm trong danh sánh top game hai người chơi hay nhất PC.

Epic Mega Sale sẽ kết thúc vào tuần sau, nhưng từ những gì diễn ra trên trang store, có vẻ như Epic sẽ còn một game miễn phí trước khi đợt giảm giá hết. Có thể đó sẽ là Ark: Survival Evolved? Chúng ta hãy chờ xem.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận