27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 20 Tháng Mười, 2021
Trang chủEsportsDota 2Dota 2: Bán độ xảy ra tại Đông Nam Á

Dota 2: Bán độ xảy ra tại Đông Nam Á

Vài đội Đông Nam Á mạnh nhất đang tham dự giải Huya World E-sports Legendary League $70,000. Giải đấu bao gồm các đội từ Trung Quốc và Đông Nam Á. Trong đó, 5 đội được mời trực tiếp tham dự sự kiện chính, và giải còn có 7 suất đến từ vòng loại khu vực: ba cho Trung Quốc, bốn cho Đông Nam Á.

Đáng tiếc, giải đấu giờ lại vướng vào các cáo buộc bán độ, dẫn đến đội Malaysia bị truất quyền thi đấu và cấm vĩnh viễn tham dự bất kỳ sự kiện nào tổ chức bởi Huya Network.

RISE Esports từng là một trong bốn đội giành suất tham dự sự kiện chính thông qua vòng loại Đông Nam Á. Tuy nhiên, sau những trận đầu của vòng bảng, tổ chức giải thông báo trên Weibo rằng các trận của đội RISE bị nghi ngờ. Sau khi điều tra hành vi của các tuyển thủ, Huya tin rằng họ cố tình chơi thụ động.

“Theo điều tra, chúng tôi kết luận rằng RISE Esports có hành vi thi đấu thụ động trong nhiều trận, và đảm bảo tính công bằng và cạnh tranh của game, nhà tổ chức sự kiện đã truất quyền thi đấu RISE Esports khỏi giải và sẽ cấm vĩnh viễn họ không được tham dự tất cả sự kiện tương lai của chúng tôi. Gửi lời cảm ơn lớn đến tất cả các fan vì đã ủng hộ Huya World E-sports Legendary League. Chúng ta hãy cùng nhau bảo vệ sự thanh liên của nền esports.”

Đội hình RISE Esports:

  • `Blade-
  • TiaMo
  • MIKUchopYou
  • BtL-
  • xNL

Sự kiện Huya World E-sports Legendary League chính diễn ra vòng bảng từ ngày 2 tháng 6. RISE Esports hiện không được thay thế bởi đội khác. Thay vào đó, tất cả các trận của họ bị xử thắng cho đối thủ. RISE được xếp vào bảng B cùng TNC Predator, BOOM Esports, Ocean, Team Sirius và Dotahero.

Ông lớn Đông Nam Á, Fnatic, đang chiến đấu để giành một suất dự playoff từ bảng A, cùng Reality Rift, Aster.Aries, LGD.International, Neon Esports và Clcombat Team.

Các bạn có thể đọc thêm các bài viết về Dota 2 tại đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x