Hitman 3 chính thức công bố ngày ra mắt

419

IO Interactive vừa công bố về game Hitman 3 tại buổi stream PlayStation 5 của Sony. Game sẽ ra mắt vào tháng 1 và sẽ kết thúc ba phần “Thế giới sát thủ” bắt đầu từ phần Hitman 2016.

Chúng ta được biết từ năm ngoái rằng IO Interactice đang phát triển Hitman 3, và tựa game sẽ là cái kết cho bộ ba thương hiệu Hitman, với số lượng màn chơi lên đến 20 map. Phần cuối của Hitman này đã được tiết lộ một trong những điểm chơi của game chính là Dubai, nơi mà sẽ ảnh hưởng cực kì quan trọng đến cốt truyện của toàn bộ tựa game về sau này.

Trailer mở đầu bằng cánh rừng u tối với ba đặc vụ trọc đầu, ăn mặc tương tự 47, nhưng rõ ràng không phải là anh. Nếu là fan của tự game Hitman từ 2016 và có theo dõi cốt truyện một cách chi tiết, hẳn bạn sẽ đoán được những tên này thuộc tổ chức nào. Chúng ta  có cơ sở khi nói rằng những tên truy đuổi 47 có khả năng cũng đến từ nơi đã từng huấn luyện anh làm sát thủ, thậm chí những tên này có khi còn biết được về quá khứ bí mật của 47.

 

 

Chỉ với 1 phút trailer vừa đủ nhưng đã tóm tắt được quá nhiều điều mà những fan của Hitman thực mong chờ vào hậu bản thứ 3 suốt khoảng thời gian quá. Liệu Providence có lật ngược lại ván cờ khi mà 47 và Diana đã nắm quá nhiều điểm yếu của họ trong tay mình. Liệu Subject 6 có thực sự muốn hợp tác cùng 47 để lật đổ Providence như những gì anh ta nói? Diana sẽ làm gì khi biết được quá khứ thực sự của agent 47? Phải chăng cô sẽ phản bội lại người đồng đội của mình hay vẫn sẽ tiếp tục đấu tranh để lật đổ sự thống trị của Providence? Chúng ta phải cùng chờ khi game ra mắt để biết được câu trả lời thực sự.

Hitman 3 sẽ sớm có mặt trên PC và các dòng console thế hệ hiện tại cũng như kế tiếp.

 

Bạn có thể tìm đọc các bài viết liên quan đến sự kiện PS 5 tại đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận