28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 27 Tháng Mười, 2021
Trang chủPC/ConsoleArk: Survival Evolved và Samurai Shodown miễn phí trên Epic nhân dịp game 5 năm tuổi

Ark: Survival Evolved và Samurai Shodown miễn phí trên Epic nhân dịp game 5 năm tuổi

Ark: Survival Evolved chính thức 5 năm tuổi, và nhân dịp đó, Epic Games Store đã tặng tựa game miễn phí trong đợt này.

Nếu chưa biết về game, thì Ark là game MMO sandbox sinh tồn rộng lớn, trọng tâm vào chế tạo đồ, cùng khám phá những khủng long khổng lồ có ở khắp mọi nơi. Chúng có thể thuần hóa, thuần giống, và cưỡi để chiến đấu, trang bị bằng những súng laser gắn trên đầu. Bạn sẽ khởi đầu game mà không có gì cả!

Studio Wildcard thêm nhiều khủng long nhân dịp sự kiện này. Bạn sẽ gặp được Tropeognathuc, phiên bản của pteranodon ngoài đời. Nó là khủng long bay quen thuộc chúng ta thường thấy trong phim ảnh.

Sự kiện cũng có thêm map cộng đồng nổi tiếng ISO Crystal Isles, chính thức trở thành DLC miễn phí quan trọng nhất. Nó từ lâu là bản mod trong Steam Workshop, nhưng giờ mới thuộc một phần chính của game. Crystal Isles bao gồm các đảo bay, rạn san hô nham thạch – và cũng là nhà của những khủng long pha lê cho phép bạn thuần hóa.

Wildcard cũng sẽ thêm hàng loạt sự kiện trong dịp sinh nhật 5 năm tuổi này: bánh kem, ngựa 1 sừng, và tiệc tùng, để mọi người có thể tận hưởng.

Ark là một trong những game sinh tồn hay nhất trên PC và sở hữu cộng đồng cực kỳ lớn trên Steam. Vào tháng 3, game đạt lượng người chơi liên tục đỉnh điểm là 157,400.

Nếu khủng long không phải là sở thích của bạn thì Epic cũng tặng một game khác trong đợt này: bộ sưu tập các game Samurai Shodown truyền thống, nằm trong Samurai Shodown Neo Geo Collection. Bạn có thể lấy game trên Steam từ ngày 18 tháng 6, nhưng tại sao chúng ta phải đợi thêm và còn phải mua bản này trên Steam chứ. Tuần này, bộ sưu tập Samurai Shodown sẽ miễn phí trên Epic Games Store. Nó bao gồm Samurai Shodown V Perfect, phần game chưa bao giờ được ra mắt trên Neogeo.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x