Resident Evil 8 được công bố tại sự kiện PS5

296

Tựa game Resident Evil kế tiếp sẽ mang tên Resident Evil 8: Village – lấy bốn ký tự đầu của chữ Village thành số 8 La Mã “VIII” và game sẽ có mặt trên các console thế hệ kế tiếp. Resident Evil 8 là tựa game được hé lộ lần đầu tiên tại sự kiện PlayStation 5 của Sony.

Resident Evil 8 sẽ ra mắt trong 2021. Capcom xác nhận game sẽ góp mặt trên Windows PC thông qua Steam và Xbox Series X.

Village sẽ tiếp diễn cốt truyện từ Resident Evil 7, tựa game sinh tồn kinh dị ra mắt năm 2017 được xem như là phần reboot lại cả series RE. Giống với 7, Resident Evil 8 sẽ chơi ở góc nhìn thứ nhất và vẫn là nhân vật chính Ethan Winters, với bối cảnh diễn ra trong rừng tuyết, có vẻ sẽ có thêm những sinh vật mới lạ như ma sói chắng hạn. Ngoài ra, lần này sẽ có sự trở lại của một nhân vật cực kì lâu năm của dòng game Resident Evil: Chris Redfield.

Sau các sự kiện Resident Evil 7, “thế giới của Ethan bỗng trở nên sụp đổ một lần nữa khi Chris Redfield, gương mặt quen thuộc nhưng không ai ngờ đến lại xuất hiện. Sự hiện diện của Chris liên tục tạo ra một chuỗi các sự kiện đầy bất ngờ và khiến Ethan phải sốc khi đi tìm câu trả lời cho những hành động của anh ta… và cuối cùng thi chính Chris lại tìm thấy Ethan đang mắc kẹt trong một ngôi làng bí ẩn”, theo Capcom mô tả trong PlayStation Blog.

Resident Evil 8 sẽ “tập trung nhiều hơn vào chiến đấu và khám phá so với Residnet Evil 7” – Capcom chia sẻ

Bạn có thể tìm đọc các bài viết liên quan đến sự kiện PS 5 tại đây:

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận