28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 27 Tháng Mười, 2021
Trang chủEsportsDota 2Dota 2: Arcana Queen of Pain ra mắt, đẹp không tưởng

Dota 2: Arcana Queen of Pain ra mắt, đẹp không tưởng

Trong lúc mọi người đang tất bật cày Battle Pass TI10 thì Valve đã cho ra mắt Arcana của Queen of Pain – cùng bộ truyện tranh có thể hé lộ về hero sẽ ra mắt trong tương lai.

Đã gần ba tuần kể từ khi chúng ta được thấy Battle Pass cho The International 10. Cùng với đó, game thủ cũng biết về sự hiện diện của ba set Arcana có thể nhận được. Đầu tiên là The One True King Bundle mở khóa ở level 375, trong khi Arcana Queen of Pain và Windrunner vẫn còn là bí mật. Vài tiếng trước, Valve quyết định giới thiệu Arcana Queen of Pain bằng video dưới đây.

Akasha, là cái tên của hero từ thời DotA, còn giờ mọi người gọi là QoP (Queen of Pain), đã có được Arcana cùng bộ truyện tranh ngắn cùng với sự xuất hiện của Nevermore và Vrogros – hay còn biết đến với cái tên Shadowfiend và Underlord. Nhưng trong bộ truyền còn có thêm ba nhân vật khác nữa. Một trong số đó được cho là anh của Akasha, B’Kor.

Nhân vật mới thứ hai và thứ ba là con quỷ mang tên Knogh, sống và phục vụ một người tên là Vanessa. Trong truyện, chúng ta thấy Knogh trao sức mạnh của mình cho Akasha. Điều đó dẫn đến bức tranh cuối với Queen of Pain trong Arcana có tên gọi là Eminence of Ritsul.

Còn về Arcana này, chủ sở hữu Battle Pass TI10 cần đạt level 445 để nhận. Ngoài ra, bạn có thể mở khóa trang phục Royal Decree khi thực hiện 1000 pha kill bằng Sonic Wave khi sử dụng Arcana này. Người chơi có thể tìm tất cả thông tin về Arcana mới này tại đây. Giờ đây, chúng ta chỉ còn phải chờ Windranger Arcana ra mắt, yêu cầu level 575 của Battle Pass mới mở khóa được.

Tin đồn về các hero cũng đang rầm rộ lên, với B’Kor là đối tượng được mong đợi chính, nhưng Vanessa và quỷ hầu Knogh của cô cũng có thể xuất hiện. Còn giờ, chúng ta phải chờ thêm để xem Valve sẽ hé lộ gì trong tương lai.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x