31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 08 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ PC/Console The Witcher 3: Wild Hunt miễn phí trên GOG Galaxy nếu bạn đã sở hữu game ở chỗ khác

The Witcher 3: Wild Hunt miễn phí trên GOG Galaxy nếu bạn đã sở hữu game ở chỗ khác

Nếu đã có The Witcher 3 trên PC hoặc console, bạn có thể nhận bản copy thứ hai miễn phí từ GOG trong tuần sau. Để nhận được ưu đãi này, bạn chỉ phải đồng bộ nền tảng mình đã sở hữu The Witcher 3 với hệ thống thư viện game GOG là GOG Galaxy.

Dưới đây là cách hoạt động: dù cho hệ thống hay nền tảng nào bạn đã sở hữu The Witcher 3: Wild Hunt, đồng bộ (sync) nó trên GOG Galaxy. Tải phần mềm tại đây, rồi vào Add Games & Friends, sau đó click Connect Platform, để mở ra menu tích hợp. Khi đã tích hợp các thư viện game của mình, bạn sẽ có bản copy The Witcher 3 trong tài khoản GOG, với tất cả nội dung digital dành riêng cho GOG, như các bản nhạc và bộ truyện tranh The Wticher: Hour of Glass. Ưu đãi này kéo dài đến ngày 23 tháng 6.

GOG Galaxy về cơ bản là nơi thống nhất dữ liệu game của bạn. Bạn đồng bộ tất cả thư viện game tương thích và giữ chúng trong cùng một phần mềm: Epic, Steam, GOG, Xbox, v.v. Nó cũng có thể làm launcher cho bất kỳ game PC nào, tức bạn không cần phải đổi giao diện để mở tựa game mình muốn chơi.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Nhận Watch Dogs 2 miễn phí bằng cách xem sự kiện E3 của Ubisoft

Ubisoft Forward sẽ thay thế sự kiện E3 bị hủy trong năm nay. Và nếu quyết định theo dõi buổi thuyết trình này của Ubisoft trong năm 2020 này, bạn sẽ nhận được bản copy miễn phí của tựa game về chủ đề hacker phiêu lưu thế giới mở, Watch...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.