The Witcher 3: Wild Hunt miễn phí trên GOG Galaxy nếu bạn đã sở hữu game ở chỗ khác

369

Nếu đã có The Witcher 3 trên PC hoặc console, bạn có thể nhận bản copy thứ hai miễn phí từ GOG trong tuần sau. Để nhận được ưu đãi này, bạn chỉ phải đồng bộ nền tảng mình đã sở hữu The Witcher 3 với hệ thống thư viện game GOG là GOG Galaxy.

Dưới đây là cách hoạt động: dù cho hệ thống hay nền tảng nào bạn đã sở hữu The Witcher 3: Wild Hunt, đồng bộ (sync) nó trên GOG Galaxy. Tải phần mềm tại đây, rồi vào Add Games & Friends, sau đó click Connect Platform, để mở ra menu tích hợp. Khi đã tích hợp các thư viện game của mình, bạn sẽ có bản copy The Witcher 3 trong tài khoản GOG, với tất cả nội dung digital dành riêng cho GOG, như các bản nhạc và bộ truyện tranh The Wticher: Hour of Glass. Ưu đãi này kéo dài đến ngày 23 tháng 6.

GOG Galaxy về cơ bản là nơi thống nhất dữ liệu game của bạn. Bạn đồng bộ tất cả thư viện game tương thích và giữ chúng trong cùng một phần mềm: Epic, Steam, GOG, Xbox, v.v. Nó cũng có thể làm launcher cho bất kỳ game PC nào, tức bạn không cần phải đổi giao diện để mở tựa game mình muốn chơi.

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận