31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 08 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ PC/Console The Escapists 2 và Pathway miễn phí trên Epic Games Store

The Escapists 2 và Pathway miễn phí trên Epic Games Store

Epic Games Store tiếp tục tặng 2 tựa game miễn phí. Lần này, chúng ta sẽ tập trung vào chiến thuật – bạn có thể nhận Pathway và The Escapists 2. Trong khi Pathway là game khám phá các ngôi mộ cổ như phong cách Indiana Jones thì trong Escapists 2, bạn phải vẽ ra lịch trình cho hành trình vượt ngục của mình. Bạn có thể nhận hai game này từ bây giờ.

Phần đầu của The Escapists đã miễn phí trên cửa hàng này hơn 6 tháng trước, nên nếu thích nó và muốn trải nghiệm phần kế tiếp thì đây là cơ hội tốt. Đừng quá lo lắng nếu không chơi phần đầu, vì bạn sẽ không bỏ lỡ gì trong cốt truyện đâu. Bạn phải lên kế hoạch vượt ngục bằng cách thu thập tài nguyên, đi tập thể hình và quan sát lịch trình của lính canh rồi vượt ngục đơn độc, hoặc cùng bạn bè trong chế độ local hoặc online multiplayer.

The Escapists 2 không thay đổi quá nhiều, ngoài những nhà tù mới, hệ thống chiến đấu được cải thiện và nhiều lựa chọn để trốn thoát hơn.

Pathway, game chiến thuật mang phong cách XCOM, được phát triển bởi Robotality của Đức ra mắt vào năm ngoái. Game khả ổn và không quá nổi bật trong làng game chiến thuật theo lượt, nhưng nó là lựa chọn tốt nếu bạn đang làm quen thể loại mới hay muốn tìm kiếm tựa game không quá phức tạp. Game cũng sở hữu đồ họa pixel cực kỳ bắt mắt.

Cả hai game miễn phí từ nay đến ngày 25 tháng 6 trên Epic games Store.

Lưu ý: Nếu bạn thắc mắc tại sao The Escapists 2 ghi “coming soon” thì hãy chờ chút nhé. Game thật sự sẽ miễn phí đấy.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Hình tượng MIBR đã sụp đổ ra sao để bị fan CSGO ghét bỏ

MIBR từ lâu đã là đội CSGO hàng đầu và đội hình của họ luôn được fan, giới chuyên gia và cộng đồng CSGO nói chung đánh giá cao. Nhưng giờ đây điều đó không còn nữa. Vậy lý do là do đâu?

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.