26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 08 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ Battle Royale Apex Legends sẽ lên Steam và Switch với hỗ trợ crossplay

Apex Legends sẽ lên Steam và Switch với hỗ trợ crossplay

Apex Legends sẽ ra mắt trên Steam. Electronic Arts và Respawn trước đó công bố tựa game battle royale của họ sẽ ra mắt trên cửa hàng bán game của Valve trong đợt mở rộng các game trên Steam. Apex Legends được xác nhận sẽ có bản Steam vào mùa thu này, đồng thời sẽ có bản port trên Switch và hỗ trợ crossplay.

Bản Steam, Switch và hỗ trợ crossplay cho Apex Legends không có thời gian ra mắt cụ thể, ngoại trừ ‘mùa thu’, nhưng chúng sẽ ra mắt cùng thời điểm. EA cũng không nói cụ thể, nhưng khả năng là game sẽ kết nối người chơi PC với console lại, tương tự các game battle royale khác như Call of Duty: Warzone và Fortnite.

Trong khi một số game trên Steam của EA ra mắt gần đây yêu cầu bạn phải chạy Origin ở phía sau, thì vài tháng trước Respawn xác nhận trên Reddit rằng Apex Legends sẽ chạy hoàn toàn trên Steam mà không cần Origin. Khả năng cao là bạn vẫn cần phải đăng nhập tài khoản EA để tận dụng được tính năng corssplay, nhưng người chơi vẫn có thể chạy game chỉ bằng Steam.

Đây được xem là một phần động thái crossplay từ EA, với hàng loạt tựa game Need fot Speed Heat, Star Wars: Squadrons sẽ có crossplay vào thời điểm sau của năm nay.

Trong sự kiện EA Play mới đây, đại diện EA cho hay crossplay sẽ là trọng tâm của công ty kể từ nay, cho nên chúng ta hãy kỳ vọng thêm nhiều tựa game EA sẽ có crossplay nữa trong tương lai.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.