31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 08 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ PC/Console Injustice: Gods Among Us miễn phí trên Steam

Injustice: Gods Among Us miễn phí trên Steam

Nếu đang muốn tìm game đối kháng để giải trí cuối tuần thì NetherRealm và Warner Bros. đã có game dành cho bạn. Injustice: Gods Among Us, tựa game đối kháng ra mắt vào năm 2013 của vũ trụ DC, sẽ miễn phí hoàn toàn trên Steam trong thời gian này. Đây là bản Ultimate Edition, bao gồm tất cả DLC lớn.

Bạn có thể vào trang Steam để nhận Injustice: Gods Among Us Ultimate Edition miễn phí từ nay cho đến ngày 25 tháng 6. Sau khi lấy game về trong thời gian này, nó sẽ thuộc về thư viện game Steam của bạn vĩnh viễn. Chương trình này cũng áp dụng cho PlayStation 4 và Xbox 360 (tương thích ngược với Xbox One) .

Injustice sử dụng hệ thống chiến đấu Mortal Kombat hiện đại để áp dụng cho vũ trụ DC, cùng đội hình quen thuộc từ Superman, Batman cho đến Killer Frost hay Black Adam. Ultimate Edition của Injustice thêm 6 nhân vật: Batgirl, Lobo, Zod, Martian Manhunter, Zatanna và Scorpion của Mortal Kombat – cùng hàng loạt skin và các nhiệm vụ STAR Labs trong phần chơi đơn.

Nhiều tin đồn xung quanh việc WB chuẩn bị công bố các tựa game mới, thế nhưng theo tin Tweet cho thấy nó chỉ đơn thuần là quảng bá chiến dịch “Chơi game tại nhà” trong mùa dịch COVID-19.

 

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Nhận Watch Dogs 2 miễn phí bằng cách xem sự kiện E3 của Ubisoft

Ubisoft Forward sẽ thay thế sự kiện E3 bị hủy trong năm nay. Và nếu quyết định theo dõi buổi thuyết trình này của Ubisoft trong năm 2020 này, bạn sẽ nhận được bản copy miễn phí của tựa game về chủ đề hacker phiêu lưu thế giới mở, Watch...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.