26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 08 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ PC/Console Đối đầu với cơn ác mộng trong tựa game kinh dị My Beautiful Paper Smile

Đối đầu với cơn ác mộng trong tựa game kinh dị My Beautiful Paper Smile

Trong một thế giới hỗn loạn khi mà vị vua điên yêu cầu mọi đứa trẻ phải luôn tươi cười ở mọi thời điểm thì bạn là một trong những đứa trẻ bất hạnh đó. Mang tên Joyous, bạn sống trong khu vực công nghiệp và buộc phải đeo mặt nạ cười vĩnh viễn. Như bạn thấy đấy, My Beautiful Paper Smile không phải là game vui vẻ: đây là một câu chuyện kinh dị.

Sau khi nghe được những giọng nói bí ẩn trong giác mơ của mình, bạn quyết định trốn thoát và khám phá thế giới kỳ quái ngoài khu vực mình sống: chạy trốn, lén lút, và giải đố để thoát khỏi Authority, cơn ác mộng của bạn, cùng những hiểm nguy khác bên ngoài.

Mọi người và môi trường trong My Beaufitul Page Smile được tạo nên bằng màu chì đen, trên tờ giấy trắng, dựng trên những ánh đèn trắng sáng lạnh với rất nhiều bóng đêm. Nhân vật 2D trong thế giới 3D, di chuyển trong thế giới sẽ khiến bạn phải lạnh xương sống.

Bạn có thể tải bản demo miễn phí của My Beautiful Paper Smile về trên Steam hiện tại, hoặc mua game trong giai đoạn Steam Early Access ngay bây giờ.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.