31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 08 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ PC/Console Crash Bandicoot 4 được cho sẽ công bố vào cuối tháng 6 này

Crash Bandicoot 4 được cho sẽ công bố vào cuối tháng 6 này

Crash Bandicoot 4: It’s About Time đã hé lộ trên trang đánh giá giới hạn độ tuổi của Đài Loan. Trong khi đó, tin nội bộ cho biết nó sẽ được công bố tại Summer Game Fest cùng với Geoff Keighley vào ngày 22 tháng 6. Một “tựa game AAA lớn bất ngờ được công bố” là lịch trình của sự kiện, và Activision cũng đã có buổi họp báo chia sẻ đôi chút thông tin về Crash trong tuần này.

Theo thông tin có được, Crash Bandicoot 4: It’s ASbout Time sẽ có trên PlayStation 4 và Xbox One, được phát triển bởi một studio của Spyro Reignited Trilogy, Toys for Bob. Thông tin game sẽ có mặt trên PS4 và Xbox One cho thấy game sẽ ra mắt trong năm nay, trước khi các console thế hệ kế tiếp xuất hiện. Spyro remake cũng sẽ ra mắt độc quyền trên PS4 và Xbox One, còn bản port sang PC và Switch thì phải chờ gần một năm sau đó.

Dưới đây là mô tả của game “Crash đang thư giãn và khám phá hòn đảo của mình ở thời điểm năm 1998, khi anh tìm thấy chiếc mặt nạ bí ẩn cất giấu đằng sang một cái hang, Lani-Loli. Mặt nạ này là một trong những Quantum Mask và có vẻ như nó biết về Aku Aku, mặt nạ bạn đồng hành của Crash. Với Quantum Mask trở lại và một Quantum Rift xuất hiện gần các anh hùng của chúng ta, họ quyết định đi đến những mốc thời gian và không gian khác nhau để ngăn cản người gây ra điều này.”

Sau khi rò rĩ, chuyên gia phân tích thị trường Daniel Ahmad đã đăng trên Twitter rằng Crash 4 sẽ góp mặt tại Summer Game Fest. Họp báo tại sự kiện hứa hẹn “công bố AAA bất ngờ được lên sóng trực tiếp bởi Goeff Keighley.”

Ngoài ra, Activision cũng gửi các câu đố tới nhiều tờ báo, bao gồm một mặt nạ mang phong cách đồ họa Crash. Mặt nạ này, chưa từng xuất hiện trong series, cũng góp mặt trên ảnh bìa về thông tin rò rĩ, và có vẻ như đã xuất hiện trên quảng cáo PlayStation 4 từ tận năm 2019.

Summer Game Fest Developer Showcase diễn ra vào ngày 22 tháng 6 trên TwitchYouTube, thuộc một phần lịch trình những game sẽ được công bố mùa hè này.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.