Game di động StoneAge World ra mắt toàn cầu trên Android và iOS

288

Tựa game MMORPG được mong đợi của Netmarble cuối cùng đã ra mắt. StoneAge World là tựa game mô phỏng nuôi thú thời tiền sử, đã có mặt trên Android và iOS, với hơn 250 loài thú và sinh vật thời tiền sử để người chơi làm bạn, thuần hóa. Game cũng có mặt trên 172 nước, cho nên dù cho ở đâu, bạn vẫn có thể chơi được.

Với những ai không biết, StoneAge World đưa bạn vào vai một huấn luyện thú, một chiến binh, người phải bảo vệ hoang dã và vùng đất thời tiền sử Tectonika bằng những con thú được huấn luyện. Bạn phải thu thập và thuần hóa những sinh vật này, từ voi ma-mút cho đến khủng long, để có thể cưỡi di chuyển, và sử dụng chúng trong chiến đấu đánh theo lượt trước sự xâm lược của đế chế máy móc. Kết hợp giữa mô phỏng nuôi thú và RPG là thứ khiến cho tựa game đặc biệt cuốn hút.

“StoneAge World là tựa game di động mới pha trộn giữa thu thập thú, thu hút người chơi từ mọi thế hệ, với đồ họa bắt mắt khác biệt với những game di động MMORPG khác”, giám đốc sản xuất Netmarble Joon Sung Chang giải thích. “Chúng tôi phấn khích khi mang game này đến phương Tây và các game thủ toàn thế giới.”

Trên YouTube có trailer game, cũng như những video chế tác thú trong game bằng đất sét trong khi nói về game.

NetMarble cũng ăn mừng dịp ra mắt game với nhiều sự kiện và phần thưởng như sau:

  • Catch Operation: (18/06 – 02/07) Người chơi có thể thu thập tem từ nhiệm vụ hàng ngày, với phần thưởng tăng dần theo số lượng tem wcó được.
  • Power Reward: Phần thưởng sẽ được trao khi người chơi đạt level ‘Lineup Power’ trong lúc tăng cường sức mạnh cho Huấn luyện viên và thú cưng.
  • Level Reward: Khi người chơi thăng cấp từ 10 lên 90, phần thưởng sẽ nhiều hơn như Stone, Shell và Trainer’s Rope.
  • Moga Growth: (18/07-01/07) Phát triển Moga vả nhận các phần thưởng tăng trưởng khác nhau.
  • 15-day Check-in Reward: Khi người chơi đăng nhập vào StoneAge World, bạn sẽ nhận được phần thưởng trong mỗi lần điểm danh.

Cho nên, nếu hứng thú với các sinh vật thời tiền sử, và muốn thử qua game, bạn có thể tải StoneAge World về trên Google PlayApp Store.

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận