31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 15 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ PC/Console Gotham Knights được cho sẽ là game Batman kế tiếp, hé lộ vào tháng 8

Gotham Knights được cho sẽ là game Batman kế tiếp, hé lộ vào tháng 8

Sau một năm đầy rẫy các teaser, chúng ta giờ đây đã có được thông tin chắc chắn về tựa game Batman kế tiếp – dù chưa phải là chính thức. Ngoài việc tựa game Suicide Squad đang được Rocksteady phát triển, các đường link mới và thông tin cho thấy tựa game Batman mới của WB Montreal mang tên Gotham Knights sẽ được công bố đầy đủ vào tháng 8.

ResetEra phát hiện ra GothamKnightsGame.com được đăng ký bởi Warner Bros. vào ngày 19 tháng 6. Eurogamer sau đó đưa tin rằng Gotham Knights là tựa game WB Montreal đã úp mở từ năm 2019. Thông tin cho biết chúng ta sẽ được “nghía đôi chút” về Gotham Knights tại sự kiện DC FanDome vào tháng 8 này. Tựa game sẽ ra mắt trước Suicide Squad của Rocksteady.

Tựa game Gotham Knights cho thấy game sẽ có nhiều anh hùng hơn những game Arkham trước đây. Gotham Knights từng là tên của bộ truyện tập trung vào gia đình Batman: các nhân vật như Batwoman, Oracle, Nightwing và Robin nằm trong nhóm cùng tên. Các game Batman trước đây thuộc Arkham chưa từng bám sát cụ thể vào bộ truyện nào, nên chúng ta phải chờ thông báo chính thức để biết các nhân vật anh hùng lần này sẽ có ai.

DC FanDome là sự kiện online 24 tiếng dự tính diễn ra vào ngày 22 tháng 8, và theo tin trang chính thức, sự kiện bao gồm “chương trình đặc biệt, và nội dung công bố cho nhiều phim, TV series và các game”.

Series Batman: Arkham là một trong những game hành động phiêu lưu hay nhất hiện nay. Do đó, cộng đồng luôn hóng chờ đội ngũ phát triển sẽ đem đến những gì cho phần kế tiếp. Hy vọng là chúng ta sẽ có được một siêu phẩm nữa từ Batman.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Killing Floor 2, The Escapists 2 và Lifeless Planet miễn phí trên Epic Games Store

Epic Games tiếp tục chương trình miễn phí game trên cửa hàng. Lần này, chúng ta sẽ nhận được đến tận ba game. Đầu tiên là Killing Floor 2, tựa game bắn súng FPS co-op chống lại binh đoàn zombie đang hoành hành tại Châu Âu.Dù Killing Flo...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.