33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 26 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleGotham Knights được cho sẽ là game Batman kế tiếp, hé lộ vào tháng 8

Gotham Knights được cho sẽ là game Batman kế tiếp, hé lộ vào tháng 8

Sau một năm đầy rẫy các teaser, chúng ta giờ đây đã có được thông tin chắc chắn về tựa game Batman kế tiếp – dù chưa phải là chính thức. Ngoài việc tựa game Suicide Squad đang được Rocksteady phát triển, các đường link mới và thông tin cho thấy tựa game Batman mới của WB Montreal mang tên Gotham Knights sẽ được công bố đầy đủ vào tháng 8.

ResetEra phát hiện ra GothamKnightsGame.com được đăng ký bởi Warner Bros. vào ngày 19 tháng 6. Eurogamer sau đó đưa tin rằng Gotham Knights là tựa game WB Montreal đã úp mở từ năm 2019. Thông tin cho biết chúng ta sẽ được “nghía đôi chút” về Gotham Knights tại sự kiện DC FanDome vào tháng 8 này. Tựa game sẽ ra mắt trước Suicide Squad của Rocksteady.

Tựa game Gotham Knights cho thấy game sẽ có nhiều anh hùng hơn những game Arkham trước đây. Gotham Knights từng là tên của bộ truyện tập trung vào gia đình Batman: các nhân vật như Batwoman, Oracle, Nightwing và Robin nằm trong nhóm cùng tên. Các game Batman trước đây thuộc Arkham chưa từng bám sát cụ thể vào bộ truyện nào, nên chúng ta phải chờ thông báo chính thức để biết các nhân vật anh hùng lần này sẽ có ai.

DC FanDome là sự kiện online 24 tiếng dự tính diễn ra vào ngày 22 tháng 8, và theo tin trang chính thức, sự kiện bao gồm “chương trình đặc biệt, và nội dung công bố cho nhiều phim, TV series và các game”.

Series Batman: Arkham là một trong những game hành động phiêu lưu hay nhất hiện nay. Do đó, cộng đồng luôn hóng chờ đội ngũ phát triển sẽ đem đến những gì cho phần kế tiếp. Hy vọng là chúng ta sẽ có được một siêu phẩm nữa từ Batman.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x