26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 08 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ Battle Royale Apex Legends mobile sẽ ra mắt trên IOS và Android cuối năm 2020

Apex Legends mobile sẽ ra mắt trên IOS và Android cuối năm 2020

EA đang nhăm nhe ra mắt Apex Legends mobile vào cuối năm 2020.

Respawn vẫn đang phát triển Apex cho các nền tảng và dịch vụ mới để thu hút nhiều người chơi hơn. Trong sự kiện EA Play Live, chúng ta được biết tựa game battle royale Apex Legends sẽ sớm có mặt trên Nintendo Switch và nền tảng Steam.

Nhưng chưa dừng ở đó, EA đang muốn ra mắt game trên iOS và Android đối với tựa game battle royale này.

CEO của EA là Andrew Wilson ghé qua mảng phát triển di động vào ngày 22 tháng 6 trên Investor Fireside Chat, thông qua ApexLatest, để nói về thành công của game khi bước sang mảng di động.

Wilson nói về dự tính của EA trong mảng di động. “Chúng ta có PvZ 3 trong soft launch, chúng ta đã nói về việc Apex Legends sẽ có mặt trên mobile vào cuối năm nay.”

Bình luận này được nhiều fan Apex Legends chú ý, do tin game sang mảng di động đã được đồn đại từ rất lâu.

Tuy có nhiều lời đồn về bản port này trong thời gian qua, nhưng rất ít thông tin được đề cập về Apex Legends trên di động.

Buổi họp này là thông tin chính thức xác nhận đầu tiên về thời gian chính thức Apex Legends sẽ lên di động.

Thông tin đó bổ sung việc nhà phát hành dự tính game cho năm 2020, với bản beta Apex di động góp mặt vào cuối 2020 và ra mắt chỉnh thức vào đầu 2021.

Với hỗ trợ crossplay cũng ra mắt vào quý cuối của năm, cộng đồng Apex Legends có thể chơi cùng nhau bằng nhiều hệ máy khác nhau. Người chơi từ console, PC (Origin và Steam), và có thể là bản di động sắp đến sẽ được cùng nhau chiến đấu trong Apex Legends.

Chắc chắn chúng ta sẽ còn nhiều thông tin thú vị hơn với Apex Legends khi EA sẽ còn nhiều thông tin để chia sẻ khi thời gian gần kề.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

GeT_RiGhT tiết lộ mình bị nhiễm COVID-19 tại Flashpoint Season 1

Christopher "GeT_RiGhT" Alesund đã có khoảng thời gian rất tồi tệ tại Flashpoint Season 1.Nó không phải là do kết quả hạng 10 kém cõi khi anh tái ngộ cùng những cựu đồng đội Ninja in Pyjamas. Theo huyền thoại lurker này, GeT_RiGhT tại t...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.