26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 08 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: Battle Level Bundle cho TI10 ra mắt

Dota 2: Battle Level Bundle cho TI10 ra mắt

Được công bố trên Dota 2 Blog, Valve xác nhận Battle Level Bundle sẽ có mặt từ nay cho đến 28 tháng 6 2020. Mỗi tài khoảng chỉ mua được hai bundle tối đa.

Khi mà số tiền thưởng của The International 10 đang ngày càng gần kề với năm ngoái, Valve đã tung ra Battle Level Bundle, với hy vọng tiền thưởng năm nay sẽ tăng chóng mặt.

Tuy chúng ta đã thấy tiền thưởng TI10 cán mốc $15,000,000 USD và sau đó là $16,000,000 USD vào sáng sớm hôm nay, hành trình tăng trưởng của nó vẫn chậm – và biểu đồ cho thấy nói có nguy cơ tụt thấp hơn những năm trước. Nhưng khi Steam Summer Sale bắt đầu, Valve quyết định ra gói Battle Level Bundle, đem đến rất nhiều level ở mức giả ưu đãi.

Dota 2: Battle Level Bundle cho TI10 ra mắt

Được công bố trên Dota 2 Blog, Valve xác nhận Battle Level Bundle sẽ có mặt từ nay cho đến 28 tháng 6 2020, cho mọi người cơ hội nhận 120 level, chín Immortal Treasure I, sáu Immortal Treasure II và ba Immortal Treasrue III với giá chỉ $29.99. Như thường lệ, 25% doanh thu sẽ được góp vào tiền thưởng và mỗi tài khoảng chỉ mua được hai bundle tối đa.

Battle bundle có thể đẩy tiền thưởng lên con số khổng lồ, như điều nó đã từng làm trước đây, đặc biệt là khi Queen of Pain Arcana, các Persona và Windranger Arcana còn nằm trong Battle Pass lần này. Chúng ta hãy tiếp tục theo dõi tiền thưởng của TI10 tăng như thế nào trong cuối tuần này và chờ xem nó có các mốc $20 triệu đô không.

Các bạn có thể đọc thêm các bài viết về Dota 2 tại đây:

 

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Nhận Watch Dogs 2 miễn phí bằng cách xem sự kiện E3 của Ubisoft

Ubisoft Forward sẽ thay thế sự kiện E3 bị hủy trong năm nay. Và nếu quyết định theo dõi buổi thuyết trình này của Ubisoft trong năm 2020 này, bạn sẽ nhận được bản copy miễn phí của tựa game về chủ đề hacker phiêu lưu thế giới mở, Watch...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.