26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 08 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ PC/Console Pokémon UNITE lấn sang MOBA, cạnh tranh với Liên Minh và Liên Quân bên di động và Nintendo Switch

Pokémon UNITE lấn sang MOBA, cạnh tranh với Liên Minh và Liên Quân bên di động và Nintendo Switch

Mới đây, Pokémon vừa tung teaser trailer cho tựa game mới. Nhưng lần này không phải là thu thập Pokémon hay sử dụng chúng để đấu với các huấn luyện viên khác. Thay vào đó, chúng ta sẽ có game 5 vs 5 chiến thuật thời gian thực với những Pokémon xuất xứ từ nhiều thế hệ khác nhau như pikachu, Charizard, Blastoise, Snorlax, Lucario, Gengar, Clefable, và Machamp.

Pokémon UNITE

Game MOBA mang phong cách Liên Minh Huyền Thoại này tên Pokémon UNITE. Trailer cho thấy người chơi lên cấp cho Pokémon và sử dụng nhiều kỹ năng để gây choáng, sát thương và kéo Pokemón bên phía đối thủ. Hiện tại, chúng ta chưa nắm được chi tiết bộ kỹ năng hay đòn di chuyển nào trong game. Nhưng theo trailer, Gengar sử dụng Shadow Ball và Chrizard dùng Blastoise.

Pokémon UNITE

Map có vẻ như chia ra nhiều lane, tương tự Summoner’s Rift trong Liên Minh. Hiện chưa rõ mỗi Pokemon sẽ có vai trò riêng để phát huy hiệu quả trong từng lane cụ thể như Liên Minh hay Dota 2 không?. Ngoài ra, chúng ta cũng chưa rõ nếu map có thêm nhiều thứ để tăng sức mạnh cũng như các mục tiêu để phá hủy hay không?.

Pokémon UNITE

Pokémon UNITE là một trong nhiều công bố của thương hiệu game Pokemón trong thời gian qua. Tuần trước, Pokémon Sword and Shield có bản mở rộng lớn. Game Pokemon Snap mới cho Nintendo Switch cũng được chia sẻ. Và mới đây, Pokémon Cafe Mix cũng vừa ra mắt, cũng như game Pokémon AR để khuyến khích trẻ em đánh răng.

Pokémon UNITE vẫn chưa công bố thời gian ra mắt chính thức.

 

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

GeT_RiGhT tiết lộ mình bị nhiễm COVID-19 tại Flashpoint Season 1

Christopher "GeT_RiGhT" Alesund đã có khoảng thời gian rất tồi tệ tại Flashpoint Season 1.Nó không phải là do kết quả hạng 10 kém cõi khi anh tái ngộ cùng những cựu đồng đội Ninja in Pyjamas. Theo huyền thoại lurker này, GeT_RiGhT tại t...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.