26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 08 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ Mobile Pokémon Cafe Mix ra mắt trên iOS và Android

Pokémon Cafe Mix ra mắt trên iOS và Android

Pokémon Company vừa ra mắt tựa game di động mới, Pokémon Cafe Mix, trên Android, iOS và Switch. Tựa game giải đố Pokémon cho phép bạn quản lý quán cà phê cùng những Pokémon yêu thích của mình, và tham gia nhiều mini-game giải đố bên trong.

Café Mix ra mắt sau Pokémon Smile, hướng dẫn đánh răng và vệ sinh răng miệng mang chủ đề Pokémon. Pokémon Sleep cũng sẽ ra mắt vào thời điểm sau trong năm nay, giúp bạn có lịch trình ngủ hợp lý, trong khi giải trí cùng các Pokémon.

Gameplay của Cafe Mix cơ bản khá rõ ràng. Mỗi câu đố gồm có nhiều biểu tượng Pokémon, và bạn phải ghép chúng lại với nhau. Khi quán cà phê mình phát triển hơn, bạn có thể thuê Pokémon và sử dụng các kỹ năng của chúng để hoàn tất những câu đố nhanh hơn – như Charmander thả lửa.

Bạn có thể tìm thấy Pokémon Cafe Mix trên Google PlayApp Store.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

GeT_RiGhT tiết lộ mình bị nhiễm COVID-19 tại Flashpoint Season 1

Christopher "GeT_RiGhT" Alesund đã có khoảng thời gian rất tồi tệ tại Flashpoint Season 1.Nó không phải là do kết quả hạng 10 kém cõi khi anh tái ngộ cùng những cựu đồng đội Ninja in Pyjamas. Theo huyền thoại lurker này, GeT_RiGhT tại t...

Hình tượng MIBR đã sụp đổ ra sao để bị fan CSGO ghét bỏ

MIBR từ lâu đã là đội CSGO hàng đầu và đội hình của họ luôn được fan, giới chuyên gia và cộng đồng CSGO nói chung đánh giá cao. Nhưng giờ đây điều đó không còn nữa. Vậy lý do là do đâu?

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.