31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 08 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ Battle Royale Fortnite Party Royale cho xem phim Inception miễn phí

Fortnite Party Royale cho xem phim Inception miễn phí

Sự kiện Party Royale trong Fortnite tiếp tục diễn ra với nhiều bộ phim của Christopher Nolan được công chiếu cùng sự tham gia từ các nghệ sĩ nổi tiếng như Diplo, Young Thug và Noah Cyrus.

Buổi biểu diễn Travis Scott trong Fortnite đạt kỷ lục 12.3 triệu người chơi liên tục tham dự. Sau đó, game một lần nữa phá kỷ lục mới khi công chiếu trailer “Tenet” của Christopher Nolan trong game. Kế tiếp: chúng ta sẽ được xem phim của đạo diễn Christopher Nolan và nhiều buổi nghệ thuật khác.

Party Royale là chế độ riêng để cho người chơi tận hưởng giải trí online. Travis Scott Astronomical cho thấy nó thu hút lượng lớn cộng đồng ra sao, trong khi trailer Tenet cho thấy tiềm năng mới.

Tuy Fortnite sẽ không công bố toàn bộ album âm nhạc gì mới, nhưng cuối tuần này sẽ là buổi biểu diễn trực tiếp trong game của Diplo:  “Diplo Presents Thomas Wesley, Chapter 1: Snake Oil,” với khách mời Young Thug và Noah Cyrus, cùng ba bộ phim của Nolan là Inception, Batman Begins và Prestige được chiếu trong game.

Fortnite Party Royale cho xem phim Inception miễn phí

Tuy sự kiện diễn ra đồng nhất toàn cầu, nhưng phim sẽ được chiếu khác nhau tùy theo nước. Tại Việt Nam, chúng ta sẽ được thưởng thức phim Inception có sự tham gia của diễn viên nổi tiếng Leonardo DiCaprio. Còn nếu sống tại những nước khác, bạn có thể tham khảo qua website Party Royale của Epic Games.

Fortnite Party Royale cho xem phim Inception miễn phí
Mũi tên là địa điểm phim được công chiếu trong Fortnite Battle Royale

Còn nếu muốn theo dõi miễn phí các phim khác của Nolan, có lẽ bạn cần phải dùng VPN để đổi sang những nước mình muốn coi bộ phim đó.

Những sự kiện này có thể biến Fortnite trở thành trung tâm giải trí mới nếu game tiếp tục hợp tác với các bên đối tác truyền thông và giải trí khác.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

GeT_RiGhT tiết lộ mình bị nhiễm COVID-19 tại Flashpoint Season 1

Christopher "GeT_RiGhT" Alesund đã có khoảng thời gian rất tồi tệ tại Flashpoint Season 1.Nó không phải là do kết quả hạng 10 kém cõi khi anh tái ngộ cùng những cựu đồng đội Ninja in Pyjamas. Theo huyền thoại lurker này, GeT_RiGhT tại t...

Nhận Watch Dogs 2 miễn phí bằng cách xem sự kiện E3 của Ubisoft

Ubisoft Forward sẽ thay thế sự kiện E3 bị hủy trong năm nay. Và nếu quyết định theo dõi buổi thuyết trình này của Ubisoft trong năm 2020 này, bạn sẽ nhận được bản copy miễn phí của tựa game về chủ đề hacker phiêu lưu thế giới mở, Watch...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.