26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 08 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ Esports David Beckham lấn sang esports, đồng sở hữu tổ chức Guild Esports

David Beckham lấn sang esports, đồng sở hữu tổ chức Guild Esports

Cựu ngôi sao Manchester United, David Beckham, giờ đồng sở hữu tổ chức esports, Guild Esports. Tổ chức được đầu tư số tiền lớn từ ngôi sao thể thao. Blue Star Capita PLC, công ty có trụ sở tại Luân Đôn, sở hữu tổ chức này.

David Beckham lấn sang esports, đồng sở hữu tổ chức Guild Esports

Đội sẽ ở tại Anh và hy vọng sẽ đưa khu vực này tiến xa hơn trong mảng esports, nơi sự hiện diện của các đội esports không mạnh. Guild Esports sẽ tập trung vào Rocket League, FIFA và Fortnite trong thời gian đầu.

“Guild dự tính phát triển theo nhiều hướng esports trong mùa 2020/2021, với đội đầu tiên sẽ ra mắt vào mùa thu 2020, kỳ vọng sẽ tham dự những tựa game phổ biến nhất gồm có Rocket League, EA Sports FIFA và Fortnite”, thông báo chính thức từ Blue Star Capital ghi nhận.

Mô hình nuôi dưỡng tài năng sẽ dành cho các ngôi sao đang lên, được huấn luyện và hướng dẫn bởi các tuyển thủ và chuyên gia chuyên nghiệp. Ngoài ra, tổ chức sẽ tìm kiếm các tài năng đang lên.

Bekham nhanh chóng tham gia dàn ngôi sao, vận động viên trong ngành esports. Ngành này hiện được định giá $1.1 tỉ đô với ước tính tăng trưởng 42% để đạt $1.56 tỉ vào năm 2023.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Nhận Watch Dogs 2 miễn phí bằng cách xem sự kiện E3 của Ubisoft

Ubisoft Forward sẽ thay thế sự kiện E3 bị hủy trong năm nay. Và nếu quyết định theo dõi buổi thuyết trình này của Ubisoft trong năm 2020 này, bạn sẽ nhận được bản copy miễn phí của tựa game về chủ đề hacker phiêu lưu thế giới mở, Watch...

GeT_RiGhT tiết lộ mình bị nhiễm COVID-19 tại Flashpoint Season 1

Christopher "GeT_RiGhT" Alesund đã có khoảng thời gian rất tồi tệ tại Flashpoint Season 1.Nó không phải là do kết quả hạng 10 kém cõi khi anh tái ngộ cùng những cựu đồng đội Ninja in Pyjamas. Theo huyền thoại lurker này, GeT_RiGhT tại t...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.