Trang chủEsportsDavid Beckham lấn sang esports, đồng sở hữu tổ chức Guild Esports

David Beckham lấn sang esports, đồng sở hữu tổ chức Guild Esports

Cựu ngôi sao Manchester United, David Beckham, giờ đồng sở hữu tổ chức esports, Guild Esports. Tổ chức được đầu tư số tiền lớn từ ngôi sao thể thao. Blue Star Capita PLC, công ty có trụ sở tại Luân Đôn, sở hữu tổ chức này.

Đội sẽ ở tại Anh và hy vọng sẽ đưa khu vực này tiến xa hơn trong mảng esports, nơi sự hiện diện của các đội esports không mạnh. Guild Esports sẽ tập trung vào Rocket League, FIFA và Fortnite trong thời gian đầu.

“Guild dự tính phát triển theo nhiều hướng esports trong mùa 2020/2021, với đội đầu tiên sẽ ra mắt vào mùa thu 2020, kỳ vọng sẽ tham dự những tựa game phổ biến nhất gồm có Rocket League, EA Sports FIFA và Fortnite”, thông báo chính thức từ Blue Star Capital ghi nhận.

Mô hình nuôi dưỡng tài năng sẽ dành cho các ngôi sao đang lên, được huấn luyện và hướng dẫn bởi các tuyển thủ và chuyên gia chuyên nghiệp. Ngoài ra, tổ chức sẽ tìm kiếm các tài năng đang lên.

Bekham nhanh chóng tham gia dàn ngôi sao, vận động viên trong ngành esports. Ngành này hiện được định giá $1.1 tỉ đô với ước tính tăng trưởng 42% để đạt $1.56 tỉ vào năm 2023.

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
Exit mobile version