26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 08 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ Esports Dota 2 TobiWan bị cấm cast Beyond the Summit trước các cáo buộc quấy rối tình dục

TobiWan bị cấm cast Beyond the Summit trước các cáo buộc quấy rối tình dục

Toby “TobiWan” Dawson là một trong những caster nổi tiếng nhất của đấu trường Dota 2 esports. Giờ đây, anh là một trong những đối tượng bị cáo buộc trong làn sóng phản đối các hành vi quấy rối tình dục.

Sao nhiều các buộc từ phái nữ trong cộng đồng Dota 2, những người thừa nhận họ bị quấy rối tình dục bởi TobiWan trong quá khứ, đồng sở hữu Beyond the Summit, David “LD” Gorman công bố trên Twitter rằng studio Bắc Mỹ sẽ không hợp tác với TobiWan nữa.

Mới đây, TobiWan đăng thư xin lỗi (nhưng đã xóa) nhằm kiểm soát các tai họa bị tạo ra bởi các hành vi của mình. Bước đi này phản tác dụng khi cộng đồng bắt đầu kêu gọi anh công khai những người mình đã đối xử sai trong những năm qua.

Kết quả là TobiWan đăng TweetLonger thứ hai kể tên và nhớ lại những gì đã xảy ra với lời xin lỗi gửi đến từng trường hợp. Toàn bộ bài viết có thể đọc bên dưới.

Tuy nhiên, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi cosplayer Dota, Meruna, nói trên TweetLonger rằng cô không được TobiWan liên hệ và nói như sau: “Người không thể chấp nhận lời nói “Không” và bắt đầu hành vi dâm dục với tôi, trái ngược với những gì tôi nói là Toby “TobiWan” Dawson.”

Điều khiến mọi thứ tồi tệ hơn đó là việc Meruna có mối quan hệ lâu dài với Troels “syndereN” Nielsen. Anh cùng Tobi từng được xem là bộ đôi cast tiêu biểu từ thời The International 2012.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Hình tượng MIBR đã sụp đổ ra sao để bị fan CSGO ghét bỏ

MIBR từ lâu đã là đội CSGO hàng đầu và đội hình của họ luôn được fan, giới chuyên gia và cộng đồng CSGO nói chung đánh giá cao. Nhưng giờ đây điều đó không còn nữa. Vậy lý do là do đâu?

GeT_RiGhT tiết lộ mình bị nhiễm COVID-19 tại Flashpoint Season 1

Christopher "GeT_RiGhT" Alesund đã có khoảng thời gian rất tồi tệ tại Flashpoint Season 1.Nó không phải là do kết quả hạng 10 kém cõi khi anh tái ngộ cùng những cựu đồng đội Ninja in Pyjamas. Theo huyền thoại lurker này, GeT_RiGhT tại t...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.