31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 08 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ PC/Console Tìm hiểu hệ thống thưởng mới Steam Point của Valve

Tìm hiểu hệ thống thưởng mới Steam Point của Valve

Steam Summer Sale 2020 đang diễn ra, đồng thời chúng ta cũng có một hệ thống tính điểm mới: Steam Point. Hệ thống này sẽ được tích hợp vào trong Steam và không biến mất khi đợt giảm giá kết thúc. Bạn nhận điểm cho số tiền mình bỏ ra trong store, và có thể dùng điểm này để mua các ảnh đại diện trang trí hoặc thưởng cho các review.

Tìm hiểu hệ thống thưởng mới Steam Point của Valve

Bạn sẽ nhận được 100 điểm cho mỗi đô mình bỏ ra trong Steam, dù đó là game, DLC, phần cứng hay ứng dụng. Bạn có thể mua các item như ảnh đại diện động (3,000 điểm) và nền cho ảnh đại diện (2,000 điểm) hoặc chat sticker (1,000 điểm) và các emotion (100 điểm)(. Bạn cũng có thể dùng điểm để mua những thứ chỉ có thể lấy thông qua trading card.

Người dùng có thể bỏ 300 điểm để vinh danh cho một nội dung trong cộng đồng. Cách này sẽ đặt tag cho nội dung đó, và người nhận sẽ có thêm 100 điểm cho chính mình.

Điểm thưởng có thể vinh danh nhiều thứ, bao gồm screenshot, item Workshop, hướng dẫn, cũng như review từ người dùng. Valve không nói rõ nó sẽ tác động đến mảng review ra sao.

Theo rò rĩ ban đầu từ hệ thống Steam Point này, có thể bạn sẽ mua được game ở mức giảm giá, nhưng thông tin chính thức về điều này vẫn chưa có.

Bạn có thể đọc thêm các bài viết khác tại đây:

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Hình tượng MIBR đã sụp đổ ra sao để bị fan CSGO ghét bỏ

MIBR từ lâu đã là đội CSGO hàng đầu và đội hình của họ luôn được fan, giới chuyên gia và cộng đồng CSGO nói chung đánh giá cao. Nhưng giờ đây điều đó không còn nữa. Vậy lý do là do đâu?

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.