26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 08 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ PC/Console Epic Games miễn phí Stranger Things 3 và AER: Memories of Old

Epic Games miễn phí Stranger Things 3 và AER: Memories of Old

Tiếp tục chương trình tặng game miễn phí, Epic Games Store lần này đem đến Aer: Memories of old, game phiêu lưu tuyệt đẹp kể về quá trình biến hóa thành một chú chim và khám phá những hòn đảo lơ lửng lạ lùng, cổ xưa.

Stranger Things 3 và Aer: Memories of Old miễn phí trên Epic Games Store

Kèm theo là Stranger Things 3, một game phiêu lưu hành động phong cách retro hứa hẹn “những sự kiện quen thuộc trong series” cùng các nhân vật, nhiệm vụ và bí mật mới. Người chơi có thể chiến đấu trước “những thế lực bóng đội của Upside Down” với tư cách là một trong 12 nhân vật của series phim. Ngoài ra, Stranger Things 3 cũng hỗ trợ chơi co-op.

Trong Aer: Memories of Old, bạn vào vai cô gái tên Auk có khả năng biến hình ở trong vùng đất của thần thánh cổ xưa. Game tuy đã ra mắt được vài năm, nhưng đồ họa của game sẽ khiến bạn phải trầm trồ.

Hai game hiện đang được Epic Games Store miễn phí từ nay cho đến 2 tháng 7. Sau đó, game MMO sinh tồn Conan Exiles và game phiêu lưu giải đố màu nước Hue sẽ được miễn phí kế tiếp.

Bạn có thể đọc thêm các bài viết khác tại đây:

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.