26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 08 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ Mobile Divinity: Original Sin 2, siêu phẩm RPG di động sắp sửa ra mắt

Divinity: Original Sin 2, siêu phẩm RPG di động sắp sửa ra mắt

Apple vừa chia sẻ về tựa game RPG siêu nổi tiếng, Divinity: Original Sin 2 – Definitive Edition sẽ sớm có mặt trên iPad trong tương lai gần. Apple chính thức công bố game tại stream về app Xcode 12 và Metal ở WWDC, hội nghị phát triển toàn cầu của Apple.

divinity

Nếu bạn chưa biết thì Divinity: Original Sin 2 được nhiều người xem là một trong những game RPG hay nhất mọi thời đại. Game có chiều sâu đầy ấn tượng, cả về sự linh hoạt trong lối chơi chơi nhóm và thế giới bạn sẽ phiêu lưu. Công bố cũng cho thấy Apple sẵn sàng đưa các gane PC lên iOS. Ngoài ra, đồ họa đẹp mắt của Divinity cũng là động lực hấp dẫn người chơi.

Tuy nhiên, chúng ta phải đợi lâu hơn để nắm được ngày ra mắt chính thức, do Apple lẫn nhà phát triển game là Larian Studios không hề hé lộ thông tin gì.

Tuy ra mắt vào 2017, game vẫn không mất sức hút trong thời điểm hiện tại nếu bạn quyết định chơi.

Tựa game của Larian Studios sẽ ra mắt trên hệ máy iOS, và là bước tiến lớn của nhà phát triển.

Các bạn có thể đọc thêm bài viết khác tại đây:

Divinity: Fallen Heroes, phần tiếp theo của siêu phẩm RPG chiến thuật Original Sin 2

 

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

GeT_RiGhT tiết lộ mình bị nhiễm COVID-19 tại Flashpoint Season 1

Christopher "GeT_RiGhT" Alesund đã có khoảng thời gian rất tồi tệ tại Flashpoint Season 1.Nó không phải là do kết quả hạng 10 kém cõi khi anh tái ngộ cùng những cựu đồng đội Ninja in Pyjamas. Theo huyền thoại lurker này, GeT_RiGhT tại t...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.