26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 08 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ Esports Dota 2 Beyond the Summit ngừng hợp tác với DeMoN sau các cáo buộc quấy rối tình dục

Beyond the Summit ngừng hợp tác với DeMoN sau các cáo buộc quấy rối tình dục

Jimmy “DeMoN” Ho, tuyển thủ Dota 2 chuyên nghiệp và mới đây là huấn luyện viên của Business Associates, bị nêu tên trong những ngày qua vì các hành vi quấy rối tình dục với phái nữ làm việc trong ngành esports.

Mới nhất, DeMoN bị cáo buộc dụ dỗ một đại diện Twitch và tổ chức một sự kiện thân mật, trong căn phòng “nhỏ, hơi tăm tối và riêng biệt” để bàn về vấn đề công việc, “hợp đồng Twitch hay gì đó”, theo người đó nhớ lại, thế nhưng ý định của anh thực tế hoàn toàn khác.

“Anh ấy đưa tôi vào trong căn phòng này cùng anh, rồi đặt tay phải lên cửa giữ cho nó đóng lại, rồi nói tôi hôn cậu ấy. Khi tôi từ chối như thường lệ và định mở cửa ra về, anh đóng cửa lại và van xin tôi một lần nữa để hôn cậu ấy. Tôi nghĩ anh ấy còn giữ cả cánh tay tôi bằng bàn tay còn lại để không cho tôi rời đi ngay tức khắc”, các sự kiện được Eleine kể lại.

Một người phụ nữ khác, yêu cầu được ẩn danh, cũng lên tiếng về các hành vi tương tự.

“Trong năm 2014, tôi làm rất nhiều thứ trong esports. Jimmy là khách mời tại một sự kiện LAN Dota 2 mà tôi tham dự. Vào cuối ngày, anh ấy yêu cầu tôi giúp mình trong một căn phòng khác. Tôi không nhận ra ở một mình với DeMoN sẽ trở thành vấn đề, rồi anh bắt đầu thoải mái đụng chạm tôi. Mọi thứ diễn ra quá nhanh. Ban đầu, tôi nói anh “dừng di chuyển” rồi “đừng đụng vào tôi” và có vẻ như anh ấy không nghe thấy tôi. Anh ấy còn cả gan chạm vào đồ lót của tôi”, là một trong những câu chuyện khác, được chia sẻ bởi Ken “Hot_Bid” Chen – đội ngũ sản xuất Beyond the Summit, giúp đỡ người tố cáo ẩn danh nhầm bảo vệ bản thân.

Trước những cáo buộc nảy, đồng sở hữu Beyond the Summit, David “LD” Gorman thông báo công ty mình sẽ không thuê DeMoN làm caster/phân tích viên trong các sự kiện BTS tương lai.

Đầu tuần rồi, DeMoN xuất hiện tại buổi tường thuật BTS, tuy nhiên, Hot_Bid cho biết nó diễn ra trước khi những cáo buộc về DeMoN xuất hiện.

“Tôi giúp đỡ điều tra và đưa ra dẫn chứng thứ hai về anh. Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng kể từ khi tôi làm việc tại BTS, hắn sẽ không được ở đây nữa”, Hot_Bid nói về sự hiện diện của DeMoN tại các giải đấu Beyond the Summit.

Các bạn có thể đọc thêm các bài viết về Dota 2 tại đây:

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Nhận Watch Dogs 2 miễn phí bằng cách xem sự kiện E3 của Ubisoft

Ubisoft Forward sẽ thay thế sự kiện E3 bị hủy trong năm nay. Và nếu quyết định theo dõi buổi thuyết trình này của Ubisoft trong năm 2020 này, bạn sẽ nhận được bản copy miễn phí của tựa game về chủ đề hacker phiêu lưu thế giới mở, Watch...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.