26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 08 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ PC/Console DrDisrespect bị ban vĩnh viễn trên Twitch

DrDisrespect bị ban vĩnh viễn trên Twitch

Trong tin sốc mới nhất, Rod “Slasher” Breslau cho biết streamer nổi tiếng trên Twitch là DrDisrespect đã bị ban khỏi nền tảng stream này vĩnh viễn.

Tuy nhiều người ngay lập tức cho rằng nó có thể là do DMCA (vi phạm bản quyền), nhưng tin tweeet kế tiếp của Slasher dập tắt tin đồn đó. “Nó không phải do DMCA” anh cho hay.

Guy Beahm, hay còn biết đến với cái tên DrDisrepect là một trong những gương mặt nổi tiếng nhất trên Twitch trong những năm gần đây. Tuy nhiên, streamer này đôi khi vẫn gây ra drama.

Anh bị ban vào năm 2019 khi cố tình vào nhà vệ sinh trong lúc livestream tại sự kiện E3 Los Angeles Convention.

Tuy không có thông tin xác nhận chính thức, nhưng nhiều dự đoán cho rằng nó liên quan đến các tin tức về những hành vi xâm phạm tình dục, quấy rối gần đây trong ngành esports và game nói chung. Nếu thông tin này được xác nhận, anh sẽ gia nhập danh sách những streamer, caster và gương mặt nổi tiếng trong ngành bị cáo buộc về việc này.

Cập nhật:

Shannon Liao, nhà báo game của CNN, cho biết cô nhận được thông báo từ Twitch. Twitch ghi như sau “Trong quá trình làm việc, chúng tôi ra quyết định đúng đắn khi nhận được chứng cứ cho thấy một streamer đã vi phạm Điều khoản dịch vụ hay Quy tắc ứng xử của chúng tôi. Điều này áp dụng cho tất cả streamer dù cho địa vị hay độ nổi tiếng của họ trong cộng đồng ra sao.

Cập nhật 2:

Ngoài ra, một gương mặt có tiếng khác trong ngành là ShannonZKiller, cũng lên tiếng cho biết theo nguồn tin của cô xác nhận DrDispect bị ban nhưng chia sẻ thêm nó không chỉ xảy ra trên Twitch. Tuy cô không thể chia sẻ lý do tại sao, thế nhưng cô lại cho biết “nó rất nghiêm trọng”.

From my own sources: Doc is indeed done, and not just on Twitch. I know why and cannot say. But this is serious.

— Shannon (@ShannonZKiller)

Còn hiện tại, DrDispect vẫn chưa nói gì về việc mình bị ban trên Twitter hay các tài khoản YouTube.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

GeT_RiGhT tiết lộ mình bị nhiễm COVID-19 tại Flashpoint Season 1

Christopher "GeT_RiGhT" Alesund đã có khoảng thời gian rất tồi tệ tại Flashpoint Season 1.Nó không phải là do kết quả hạng 10 kém cõi khi anh tái ngộ cùng những cựu đồng đội Ninja in Pyjamas. Theo huyền thoại lurker này, GeT_RiGhT tại t...

Nhận Watch Dogs 2 miễn phí bằng cách xem sự kiện E3 của Ubisoft

Ubisoft Forward sẽ thay thế sự kiện E3 bị hủy trong năm nay. Và nếu quyết định theo dõi buổi thuyết trình này của Ubisoft trong năm 2020 này, bạn sẽ nhận được bản copy miễn phí của tựa game về chủ đề hacker phiêu lưu thế giới mở, Watch...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.