33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 26 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsCS:GOBí ẩn đằng sau các sticker Warhammer khi bạn 'cào' chúng trong CSGO

Bí ẩn đằng sau các sticker Warhammer khi bạn ‘cào’ chúng trong CSGO

Mỗi lần các sticker capsule CSGO ra mắt, có thể chúng sẽ chứa những họa tiết bí ẩn bên trong và các capsule Warhammer 40K lần này có vài bất ngờ dành cho fan.

Warhammer 40K là game ‘tabletop’ và lần crossover này với CSGO khiến nhiều game thủ bất ngờ. Nếu ‘cào’ (scrape) những sticker Warhammer này trong CSGO, bạn sẽ thấy được các họa tiết kỳ bí bên trong.

Sticker Warhammer 40K Ultramarine rất hợp cho AK

Sticker chủ đề Eldar, “War Calls” có thể cào ra để lộ diện biểu tượng alien nổi tiếng, trong khi sticker “There is Only War” sẽ có phù hiệu nổi tiếng nhất trong các chương Space Marine của Warhammer 40K, the Ultramarine. Sticker móc khóa mũ của Ultramarine khi cào sẽ lộ ra hình quả bom cười.

Sticker này rất phù hợp để dán cho mọi khẩu AK-47 của game.

Sticker “Heresy,” “Tank,” and “WAAAGH!” và bí ẩn bên trong

Ba sticker kế tiếp từ capsule là các logo của Warhammer 40K: Inquisition, Chaos Space Marines, và Orc. Khi cào sticker “Heresy”, người chơi sẽ thấy Imperial Aquilla, biểu tượng bất tử của God-Emperor. Cào “Tank” sẽ lộ ra bảy điểm của Chaos, và cào sticker Orc “WAAAGH!” hé lộ biểu tượng Orc và âm thanh súng tiêu biểu của chúng: “Dakka, Dakka, Dakka.”

“Full Buy,” “The Great Devourer,” và “Their number is Legion” là những sticker CSGO Warhammer đẹp nhất khi cào

Đây là những sticker CSGO Warhammer 40K ưa thích của tác giả, đặc biệt là sticker Necron. Trong vũ trụ Warhammer 40K, Necro là tộc người máy. Chúng có màu xanh đa dạng trong game và là lựa chọn hoàn hảo cho AWP | Containment Breach trong bộ sưu tập Shattered Web.

Trong số hai sticker còn lại, “Full Buy” là câu đùa phổ biến của fan CSGO khi đồng đội kêu “Rush B” xong đổi hướng đánh A. Cuối cùng, “The Great Devourer” vinh danh Tyranid, hé lộ logo tiêu biểu của chúng sau vài lớp cào. Tuy “Full Buy’ nhìn đẹp trên bất kỳ súng màu xanh dương nào trong CSGO, “The Great Devourer” nhìn rất tuyệt trên MAC-10 | Disco.

Nhìn chung, chúng ta có nhiều lớp ‘cào’ đẹp dành cho fan Warhammer 40K lẫn CSGO.

Ngoài ra, các lớp cào bị mất này rất dễ lấy. Tuy chúng ngẫu nhiên, nhưng tất cả lớp cào đều hiện diện trước lớp cào cuối cùng. Điều này đồng nghĩa người chơi cố lấy họa tiết hoàn hảo sẽ biết chính xác khi nào mình có được chúng, do CSGO sẽ cảnh báo người dùng khi họ ở giai đoạn cào cuối cùng.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x