26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 08 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ Mobile Metal Slug Code: J đã được công bố trên di động

Metal Slug Code: J đã được công bố trên di động

Game Metal Slug mới tên Metal Slug Code: J đã được công bố tại hội nghị thường niên Tencent Games. Game hiện đang được phát triển bởi TiMi Studios, công ty con của Tencen Games, và làm việc với SNK. Trong buổi thuyết trình, chúng ta được thấy trailer và vài gamepaly của tựa game kinh điển một thời này.

Mọi người được biết nhiều game Metal Slug mới sắp ra mắt và một trong số chúng được phát triển bởi TiMi Studios, nhưng không biết thêm gì hơn. Metal Slug Code: J ban đầu sẽ ra mắt tại Trung Quốc và trong buổi thuyết trình website Code J có chi tiết cách tham gia đăng ký trước. Điều đó đồng nghĩa game sẽ ra mắt không xa. Hy vọng chúng ta sẽ sớm biết về bản quốc tế của game.

Nếu bạn không biết thì Metal Slug là series bắn súng 2D kinh điển ra mắt lần đầu vào những năm 90. Series này có trên console, di động và có nhiều phần cũng như các bản spin-off.

Bạn có thể xem trailer về game bên dưới:

Gameplay của Metal Slug Code: J trung thành với trải nghiệm kinh điển của series gốc, nhưng thêm một chút tính năng mới, như khả năng đóng băng kẻ thù và vài giao diện 3D. Game cũng cho thấy vài boss trong game: như xe tăng cua khổng lồ.

Đáng tiếc, đó là tất cả thông tin chúng ta nắm được hiện tại! Gameworld sẽ tiếp tục cập nhật thêm ngay khi có tin mới về game cũng như các phần khác của series.

Bạn có thể đọc thêm về những game di động mới tại đây:

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.