26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 08 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: Team Secret giành chức vô địch hoàn hảo lần thứ 6 liên tiếp

Dota 2: Team Secret giành chức vô địch hoàn hảo lần thứ 6 liên tiếp

Beyond Epic: Europe & CIS đã khép lại. Ngày thi đấu cuối cùng chứng kiến hai trận chung kết nhánh thua và chung kết tổng.

Trận mở đầu là cuộc so găng giữa Team Secret và Team Liquid chạm chán ở nhánh thua. Đội thắng sẽ bước vào chung kết tổng gặp Team Nigma. Là đội đẩy Secret xuống nhánh thua, Liquid được mong đợi sẽ tái hiện lại thành tích đó, nhưng đáng tiếc nó đã không xảy ra. Game 1 kết thúc chỉ trong vòng nửa tiếng, với Liquid có được ba mạng. Sang game 2 cũng không mấy suôn sẻ hơn, Liquid để thua 0-2 và đành nhường bước cho Secret góp mặt tại một chung kết nữa.

Trận chung kết diễn ra hấp dẫn như kỳ vọng từ fan: Divine Rapier, các pha team fight kéo dài, trận đấu cũng dài và căng thẳng. Secret đã giành chiến thắng năm giải đấu online EU/CIS với thành tích 3-0, do đó mọi người đều hy vọng Nigma có thể dập tắt được mạch thắng này. Tuy nhiên, dù đã dẫn 10,000 networth ở game 1, Nigma lại không thể tận dụng được lợi thế đó để đẩy high ground và khi game đấu kéo dài, Secret đã lật ngửa thế trận và giành chiến thắng. Trận 2 là màn so găng kéo dài tận 75 phút, trước khi Queen of Pain của Zai có ultra-kill để giành thắng lợi thứ hai cho Secret.

Tuy Nigma đã thi đấu hết mình, dường như không có gì có thể ngăn cản Secret lên ngôi vô địch cả. Dẫn đầu với Ursa của MATUMBAMAN bằng thành tích 20-2-11 cuối trận, anh đã giúp đội mình vô địch chung cuộc 3-0 trước đội cũ của mình.

Secret giờ có cho mình chức vô địch online thứ sáu, tất cả đều thắng lợi 3-0 tại chung kết:

  • WePlay! Pushka League Season 1: Division 1
  • Gamers Without Borders 2020
  • OGA Dota PIT 2020 Online: Europe/CIS
  • ESL One Birmingham 2020 – Online: EU & CIS
  • Blast Bounty Hunt
  • Beyond Epic: EU & CIS

Với Nigma, hạng nhì là minh chứng cho thấy họ đang đi đúng hướng trong việc tìm lại phong độ của mình. Nhưng giờ câu hỏi đặt ra là: Có ai đủ sức để thách thức Team Secret không?

Các bạn có thể đọc thêm các bài viết về Dota 2 tại đây:

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

GeT_RiGhT tiết lộ mình bị nhiễm COVID-19 tại Flashpoint Season 1

Christopher "GeT_RiGhT" Alesund đã có khoảng thời gian rất tồi tệ tại Flashpoint Season 1.Nó không phải là do kết quả hạng 10 kém cõi khi anh tái ngộ cùng những cựu đồng đội Ninja in Pyjamas. Theo huyền thoại lurker này, GeT_RiGhT tại t...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.