33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 15 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ Esports Dota 2 Team Secret sẽ nghỉ ngơi một tháng sau 6 chức vô địch 3-0 liên tiếp

Team Secret sẽ nghỉ ngơi một tháng sau 6 chức vô địch 3-0 liên tiếp

Vài tháng cách ly vừa qua, Team Secret đã trở thành vị vua của các giải đấu online. Không có đội nào trong khu vực Châu Âu và CIS có thể có được những thành tích mà Team Secret đã đạt được trong thời gian gần đây.

Secret là đội duy nhất thắng 6 giải liên tiếp, và ấn tượng hơn, cả ba đều có tỉ số áp đảo 3-0 tại chung kết. Theo meme, sáu đội mạnh nhất khu vực Châu Âu và CIS vẫn chưa tìm ra cách hóa giải Secret tại chung kết. Virtus.pro, Team Liquid, OG, Alliance và Na`Vi là những đội trong câu lạc bộ thua 0-3, với Team Nigma là thành viên mới nhất.

Sau thành tích thi đấu online ấn tượng, quản lý Team Secret là Matthew “Cybergmatt” Bailey công bố trên Twitter rằng toàn đội sẽ nghỉ một tháng và trở lại thi đấu trong tháng 8.

Hiện tại chúng ta cũng không có giải đấu nào mới ở khu vực Châu Âu và CIS trong tháng 7. Giải đấu online lớn tiếp theo được xác nhận là WePlay! Pushka League Season 2, diễn ra từ 13 tháng 8 đến 13 tháng 9.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.